V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U loanh quanh không bổ nhiệm giám đốc bóng đá

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd đã phỏng vấn một loạt huyền thoại trong nỗ lực tìm kiếm giám đốc bóng đá trước khi bỏ qua vị trí này.
Ed Woodward không cần người hỗ trợ

Trong những năm qua, M.U đã cố gắng bổ nhiệm một giám đốc bóng đá hỗ trợ cho phó chủ tịch điều hành Ed Woodward trong công tác chuyển nhượng. Gần nhất, đội bóng áo đỏ đã liên hệ và phỏng vấn một loạt huyền thoại cho vị trí này.

Theo nguồn tin của The Athletic, M.U đã liên hệ với các huyền thoại trẻ của CLB, bao gồm cựu đội trưởng Nemanja Matic, Rio Ferdinand, Edwin van der Sar, Darren Fletcher và Patrice Evra để phỏng vấn. 

Ngoài ra, họ cũng cố gắng kết nối với các tên tuổi nổi tiếng trong giới như cựu giám đốc Everton - Steve Walsh, cựu giám đốc Tottenham - Paul Mitchell, giám đốc của Atletico Madrid Andrea Berta…

Tuy nhiên, sau một thời gian dài phỏng vấn và xem xét tình hình, M.U đã thay đổi ý định. Thay vì cố gắng bổ nhiệm một giám đốc bóng đá, M.U quyết định giữ mô hình cũ, trao quyền lực chuyển nhượng cho phó chủ tịch Ed Woodward và HLV trưởng Ole Solskjaer.

Woodward vẫn là người có tiếng nói cuối cùng và tham gia trực tiếp vào việc đàm phán mua cầu thủ của M.U. Vị phó chủ tịch này đã gặp Jude Bellingham của Birmingham hồi tháng 3 để thảo luận về vụ chuyển nhượng tiềm năng. Ông cũng bay đến Salzburg để nói chuyện với Erling Haaland trước khi tiền đạo này chuyển sang Dortmund.

Theo các chuyên gia, hệ thống phân cấp của M.U đã tồn tại quá lâu và rất khó thay đổi. Việc bổ nhiệm một giám đốc bóng đá có thể không giúp ích nhiều cho CLB này, bởi lẽ thực quyền vẫn nằm trong tay giám đốc điều hành và HLV trưởng.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!