V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U lên lịch trở lại, cầu thủ phải tự giặt đồ

Thứ năm, 30/04/2020 09:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu không có gì thay đổi, các cầu thủ Man Utd sẽ trở lại tập luyện vào ngày 18/5 tới.

Man Utd phải thực hiện nhiều quy định bắt buộc khi trở lại tập luyện

Premier League chưa ấn định ngày trở lại thi đấu nhưng nhiều CLB đã có kế hoạch trở lại tập luyện sớm để chủ động. Theo SportMail, các cầu thủ Man Utd được thông báo sẽ trở lại sân tập vào ngày 18/5 tới. Do đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp ở Anh nên Quỷ đỏ sẽ phải thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh.

Cụ thể, theo SportMail, các cầu thủ Man Utd sẽ phải lái xe một mình tới sân tập, tập luyện theo nhóm nhỏ, hạn chế tối đa việc tụ tập đông người. Đặc biệt, họ sẽ phải tự giặt đồ sau khi tập luyện do chức năng giặt ủi không hoạt động ở thời điểm này.

Thông thường, các cầu thủ Man Utd sau khi tới sân tập sẽ thay đồ rồi tập luyện. Sau khi tập luyện xong, họ sẽ gửi lại quần áo tập cho bộ phận giặt ủi rồi tắm rửa và ra về. Nhưng sắp tới, các cầu thủ Man Utd có thể sẽ phải mặc quần áo tập ngay tại nhà và sau đó về nhà tắm rửa.

Đây là những xáo trộn cần thiết trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Anh. Các cơ quan chức năng cho rằng đây là điều buộc phải làm để phòng tránh dịch bệnh ở môi trường có đông người như các CLB.

Theo SportMail, Man Utd đã thảo luận với nhiều đội bóng Premier League về thời gian trở lại tập luyện. West Ham dự kiến sẽ trở lại vào ngày 14/5. Arsenal là đội trở lại tập luyện sớm nhất (hôm thứ Hai vừa qua) do trung tâm Colney của họ được thiết kế riêng biệt, bảo đảm được các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Chính phủ Anh quy định các cầu thủ trở về từ nước ngoài sẽ phải thực hiện yêu cầu cách ly 2 tuần. Vì vậy, để trở lại đúng lịch, các cầu thủ của Man Utd (đang ở nước ngoài) sẽ phải trở lại Anh trước ngày 4/5. Premier League rất hy vọng có thể thi đấu trở lại trong tháng 6 và kết thúc phần còn lại trong tháng 7.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!