V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U không “làm loạn” thị trường chuyển nhượng

Chủ nhật, 15/04/2018 18:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho khẳng định Man Utd sẽ không làm bất cứ điều gì điên rồ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2018.

Mourinho sắp hoàn thành mùa giải thứ 2 tại Man Utd. Ông chi tiêu hơn 300 triệu bảng cho việc mua sắm tân binh nhưng Quỷ đỏ chưa thể giành lại Premier League.


Trong mùa giải này, Mourinho nhiều lần khẳng định Man Utd mua sắm chưa đủ nhiều để trở lại đỉnh cao. HLV người Bồ Đào Nha lấy ví dụ Man City có thể mua hậu vệ bằng giá mua tiền đạo, trong khi Quỷ đỏ không thể bạo chi như vậy.

Theo truyền thông Anh, Mourinho đã cố gắng gây sức ép lên BLĐ Man Utd chi tiêu nhiều hơn. Tuy nhiên, đích thân HLV người Bồ Đào Nha đã phủ nhận chuyện này. Ông thậm chí nhấn mạnh Man Utd sẽ không “làm loạn” thị trường để đuổi theo Man City.

Mourinho nói: “Chúng tôi sẽ không chi tiêu nhiều hơn mức chúng tôi có thể. Chúng tôi sẽ không làm bất cứ điều gì điên rồ trên thị trường. Chúng tôi chỉ cố gắng cải thiện một chút nữa. Đó là tất cả những gì chúng tôi sẽ làm”.

“Tất cả mọi người đều sẽ cố gắng cải thiện hơn trước - giống như những gì chúng tôi đã làm từ mùa trước đến nay. Mùa trước, chúng tôi chỉ về thứ 6 ở Premier League và mùa này, chúng tôi có thể kết thúc ở vị trí thứ 2”.

“Mùa tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện bản thân và hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Tất nhiên Man City vẫn đầu tư mạnh mẽ và ngăn cản các đội bóng khác đuổi kịp họ. Nhưng giải đấu không chỉ có chúng tôi và họ, giải đấu này còn có Liverpool, Chelsea, Arsenal và Tottenham”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
salem47
nên đầu tư cầu thủ tiềm năng cho chiến lược ổn định lâu dài thì tốt hơn
BravoMu
có cả đội ass được nhắc tên cơ á ??? có nhầm không ông mô ???

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32

 

BravoMu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/04/14 20:16