V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U hết hy vọng vụ Coutinho, Barca gây sốc với Isco

Thứ năm, 07/02/2019 09:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Barcelona, Bartomeu vừa đăng đàn xác nhận không bán Coutinho đồng thời bóng gió cho hay sẽ chiêu mộ Isco từ Real Madrid.

Coutinho chơi tồi từ đầu mùa, không đáp ứng được kỳ vọng của Barcelona. Suốt thời gian qua rộ lên tin đồn, đội bóng xứ Catalan sẽ bán ngôi sao Brazil vào hè 2019 và Man United sẵn sàng chi tiền tấn mua Coutinho.

Tuy nhiên, trong tuyên bố vào hôm qua trên tờ Marca, Chủ tịch Bernabeu khẳng định, Barcelona sẽ không bán Coutinho với bất cứ giá nào.

“Chúng tôi không muốn bán Coutinho. Cậu ấy là một trong những cầu thủ giỏi của Barcelona”, ông Bartomeu trả lời câu hỏi về việc Barcelona có bán Coutinho cho M.U vào hè 2019 hay không.

Cũng trong phát biểu của mình, Chủ tịch Bartomeu cho biết, Barca có thể sẽ chiêu mộ Isco nếu Real Madrid bán tiền vệ Tây Ban Nha.

“Nếu các HLV yêu cầu chúng tôi mua và họ (những cầu thủ Real) rời Real Madrid, đội bóng sẵn sàng chiêu mộ”, Chủ tịch Bartomeu cho biết.

Trước khi Isco gia nhập Real Madrid, tiền vệ Tây Ban Nha này từng là mục tiêu theo đuổi của Barcelona. Isco mất vị trí ở Real Madrid kể từ khi HLV Solari nắm quyền và đang nóng lòng rời Bernabeu.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!