V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U gấp rút tìm người đốt đuốc dẫn đường

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo ESPN, Man Utd đang gấp rút tìm kiếm một giám đốc thể thao, vị trí được coi là người đốt đuốc dẫn đường cho đội bóng.

Sau thất bại ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018 vừa qua, Man Utd đã lên kế hoạch bổ nhiệm giám đốc thể thao đầu tiên trong lịch sử 140 năm của CLB. 


Mô hình giám đốc thể thao không còn xa lạ với bóng đá châu Âu. Nó được coi là bước tất yếu để các đội bóng đi lên trong bối cảnh công việc của HLV cũng như giám đốc điều hành ngày càng nặng nề hơn. Trong thực tế, 5 CLB trong top 6 Premier League đều đã thay đổi theo mô hình quản lý mới.

Cùng với sự yếu kém trên thị trường chuyển nhượng, trận thua 2-3 trước Brighton tuần qua khiến ban lãnh đạo Man Utd càng sốt sắng tìm kiếm giám đốc thể thao. Họ cần có người “đốt đuốc dẫn đường”, định hình lại kế hoạch dài hạn của đội bóng ngay cả khi Mourinho ra đi.

Theo ESPN, Man Utd đang cố gắng bổ nhiệm vị trí quan trọng này trước khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại vào tháng 1 năm 2019. 

Cũng theo ESPN, giám đốc thể thao của Man Utd sẽ không tước đoạt hoàn toàn quyền quyết định mua bán của Mourinho. Thay vào đó, vị trí này ban đầu dùng để kết nối Mourinho và Ed Woodward, đồng thời thay thế Ed Woodward trở thành người đàm phán mua bán cầu thủ.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000