V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U dùng công nghệ tìm kiếm ‘ngọc thô’

Chủ nhật, 13/10/2019 23:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau nhiều thất bại trên thị trường chuyển nhượng, MU quyết định thuê một công ty chuyên phân tích dữ liệu cầu thủ để tìm kiếm các mục tiêu phù hợp với đội bóng.

Một trong những nguyên nhân chính khiến M.U sa sút không phanh sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu là mua bán kém hiệu quả. Hầu hết hợp đồng đắt giá của Quỷ đỏ đều thất bại tại Old Trafford, trong đó có những “bom tấn” như Di Maria, Sanchez, Fred… Ngoài ra, nhiều tân binh khác của M.U cũng không đáp ứng được kỳ vọng.

Nhiều tin đồn cho rằng M.U sẽ bổ nhiệm giám đốc bóng đá để giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, M.U chưa có dấu hiệu nào sẽ làm việc đó. 

Trong bối cảnh đó, HLV Ole Solskjaer đã thúc giục M.U thuê công ty Driblab có trụ sở ở Madrid để tìm kiếm cầu thủ phù hợp. Driblab sở hữu dữ liệu của hàng trăm nghìn cầu thủ từ 16 tuổi trở lên trên thế giới, bao gồm tất cả điểm mạnh điểm yếu của họ. Ngoài ra, Driblab cũng có những báo cáo chi tiết về các chấn thương, cách đi bóng… của các cầu thủ này để đối tác lựa chọn.

Theo Daily Mail, hầu hết CLB ở La Liga đều sử dụng hệ thống của Driblab. Việc sử dụng dữ liệu của Driblab sẽ giúp M.U dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và trinh sát các cầu thủ mà họ cho rằng có tiềm năng và phù hợp với CLB.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!