Tin tức

M.U chiêu mộ hậu vệ đến từ Serie D

Thứ sáu, 15/01/2016 07:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd sắp sửa hoàn tất thủ tục chiêu mộ hậu vệ 16 tuổi đến từ Serie D (Italia), Luca Ercolani.

Luca Ercolani đã thử việc tại Old Trafford vài tháng vừa qua và gây ấn tượng tốt với BHL đội trẻ Man Utd. Dự kiến anh sẽ được Quỷ Đỏ trao cho 1 bản hợp đồng chính thức trong ít ngày tới.

Ercolani (áo đen) sau 1 buổi tập ở M.U

Hậu vệ 16 tuổi này đến từ CLB đang chơi ở Serie D (hạng 4 Italia) Forli và Man Utd sẽ phải bỏ ra một khoản tiền bồi thường cho Forli theo quyết định của FIFA.

Theo Daily Mail, Ercolani đã được trinh sát viên David Williams của Man Utd theo dõi trong một thời gian dài trước khi đến Manchester thử việc. Trong quá khứ, Williams từng phát hiện ra tài năng của Federico Macheda và Giuseppe Rossi.

Cho dù Macheda và Rossi không thành công tại Old Trafford nhưng bộ đôi này đều có những thời điểm được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Hiện tại Rossi vẫn là mục tiêu săn đuổi của nhiều đội bóng tại châu Âu/

Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển nhượng, Ercolani sẽ gia nhập học viện đào tạo trẻ của Man Utd như các tài năng khác. Tại đây, anh phải chinh phục từng cấp bậc trẻ trước khi chờ đợi cơ hội được đôn lên đội 1.

Nhiều khả năng Man Utd sẽ không công bố chính thức thương vụ này, tuy vậy Ercolani không thể giấu được sự phấn khích của mình khi liên tục đăng tải những hình ảnh tại CLB.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Memphis Depay
QUÁ TUYỆT VỜI, NESTA MỚI, CANAVARO MỚI LÀ ĐÂY CHỨ ĐÂU, FAN MU QUẨY LÊN
JozJoz

Memphis Depay

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/01/16 13:48
Năm sinh 1985

 

JozJoz

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/15 07:13