V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U chốt thời điểm chính thức bổ nhiệm Solskjaer

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo truyền thông Anh, Man Utd sẽ tận dụng khoảng thời gian các CLB nhường chỗ cho ĐTQG sắp tới để bổ nhiệm Ole Solskjaer làm HLV chính thức.

Sau khi sa thải Jose Mourinho vào giữa tháng 12 năm ngoái, M.U đã ký hợp đồng ngắn hạn, bổ nhiệm Solskjaer làm HLV tạm quyền đến hết mùa giải 2018-19. Theo tính toán ban đầu, ban lãnh đạo M.U muốn Solskjaer ổn định lại đội bóng, giúp họ có thời gian cần thiết để chọn HLV phù hợp nhất với CLB, tránh đi vào vết xe đổ của 3 lần bổ nhiệm trước.


Tuy nhiên, thành công ngoài mong đợi của Solskjaer đã khiến M.U dừng mọi cuộc tìm kiếm HLV mới. Thay vào đó, họ quyết định bổ nhiệm Solskjaer làm HLV chính thức và vấn đề chỉ còn là thời gian công bố.

Theo Mirror, M.U sẽ tận dụng khoảng thời gian các CLB được nghỉ thi đấu sắp tới để ký kết hợp đồng dài hạn với Solskjaer. Đây cũng là thời điểm mà HLV người Na Uy có thể sắp xếp các cuộc họp quan trọng với ban lãnh đạo CLB, qua đó phác thảo kế hoạch cho Quỷ đỏ ở mùa giải tiếp theo.

Trước đó, nhiều người cho rằng M.U chưa muốn công bố hợp đồng với Solskjaer vì lo ngại đội bóng sa sút phong độ. Trong quá khứ, không ít trường hợp HLV thành công khi giữ vai trò “tạm quyền” và thất bại ngay sau khi ký hợp đồng chính thức. Tuy nhiên, M.U tin tưởng Solskjaer có thể tạo ra khác biệt sau những trận đấu gần đây, khi HLV người Na Uy xoay sở cực tốt trước cuộc khủng hoảng lực lượng của đội.

Ngoài ra, việc Solskjaer cư xử khéo léo và được lòng tất cả các cầu thủ cũng như nhân viên ở CLB cũng thúc đẩy M.U sớm chốt tương lai của HLV này.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!