V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U chốt giá khủng, quyết mua Eriksen trong tháng 1

Chủ nhật, 10/11/2019 08:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù Christian Eriksen sắp hết hợp đồng, Man Utd vẫn sẵn sàng bỏ ra 40 triệu bảng để hỏi mua tiền vệ này ngay trong tháng một tới.

Christian Eriksen là mục tiêu theo đuổi của M.U từ lâu. Những năm trước, Quỷ đỏ không thể tiếp cận Eriksen vì tiền vệ này là một trong những ngôi sao hàng đầu của Tottenham. Không chỉ M.U mà Tottenham đã từ chối mọi đề nghị dành cho số 23.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi nhanh chóng khi Eriksen quyết định không ký hợp đồng mới với Tottenham. Điều đó có nghĩa anh sẽ được tự do ra đi sau khi mùa giải này kết thúc.

Trong trường hợp không muốn mất trắng Eriksen, Tottenham buộc phải bán tiền vệ này khi thị trường tháng 1 mở cửa. Đây là cơ hội cho M.U sở hữu ngôi sao người Đan Mạch, bởi lẽ các “đại gia” khác như Real Madrid, Barcelona hay Juventus đều muốn có Eriksen miễn phí.

Theo nguồn tin của El Desmarque, M.U thậm chí sẵn sàng chi đậm để mua Eriksen. Cụ thể, Quỷ đỏ chấp nhận bỏ ra 40 triệu bảng - mức phí cực cao cho một cầu thủ chỉ còn nửa năm hợp đồng để thuyết phục Tottenham nhả người. Ngoài ra, M.U cũng đưa ra đề nghị lương thưởng hấp dẫn để mời chào Eriksen về Old Trafford.

Khả năng thành công của M.U rất cao, bởi lẽ chủ tịch Tottenham, Daniel Levy nổi tiếng là người thực dụng trên thị trường chuyển nhượng. Daniel Levy chắc chắn sẽ không cố gắng giữ Eriksen thêm nửa mùa giải để rồi mất trắng. 


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!