V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U chấm hậu vệ cánh trái mới nổi của Monaco

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd đã điền tên hậu vệ cánh trái của Monaco, Fode Ballo-Toure vào danh sách chuyển nhượng.
Fode Ballo-Toure được các chuyên gia đánh giá rất nhanh và khỏe

Fode Ballo-Toure năm nay 23 tuổi. Anh trưởng thành ở lò đào tạo của Paris SG trước khi chuyển đến Lille vào năm 2017. Tại Lille, hậu vệ này nhanh chóng chứng tỏ tiềm năng và được Monaco chiêu mộ vào tháng 1 năm ngoái với giá 11 triệu euro.

Ở mùa giải này, Fode Ballo-Toure đã có 21 trận đấu cho Monaco trước khi Ligue 1 phải kết thúc sớm vì đại dịch Covid-19. Theo The Times, các trinh sát viên của M.U tại Pháp đánh giá rất cao Fode Ballo-Toure và tin rằng hậu vệ này sẽ tạo ra sự cạnh tranh lớn với Luke Shaw và Brandon Williams.

Cả Luke Shaw và Brandon Williams đều gây ấn tượng tốt dưới thời HLV Ole Solskjaer, nhưng họ vẫn còn nhiều hạn chế ở cả khả năng phòng ngự lẫn hỗ trợ tấn công. Nhà báo nổi tiếng Duncan Castles cho biết: “Một trong các cầu thủ M.U đang theo dõi là Ballo-Toure”.

“Cậu ấy là một hậu vệ trái, năm nay 23 tuổi. Ballo-Toure là một cầu thủ rất nhanh và rất khỏe. Cậu ấy có nền tảng thể chất mạnh mẽ và cho thấy bản thân rất phù hợp với bóng đá Anh”.

“Bên cạnh đó, tôi cũng nghe nói rằng Ballo-Toure có cá tính rất tuyệt. Vì thế, tôi tin rằng cậu ấy sẽ dễ dàng thích nghi và tỏa sáng tại Anh”. 

Trong những năm gần đây, Monaco nổi tiếng với việc "sản xuất" các hậu vệ cánh xuất sắc. Chính vì thế, khá nhiều người hâm mộ M.U tỏ ra thích thú với các thông tin về Ballo-Toure. 


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!