V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U chính thức bổ nhiệm ‘phó tướng’ cho Solskjaer

Thứ sáu, 10/05/2019 19:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiều nay, Man Utd đã chính thức bổ nhiệm Mike Phelan làm trợ lý số một cho HLV Ole Solskjaer.

Mike Phelan là trợ lý HLV kỳ cựu của M.U dưới thời Sir Alex Ferguson. Tuy nhiên, ông buộc phải ra đi khi huyền thoại người Scotland nghỉ hưu vào năm 2013. Trước khi được Ole Solskjaer mời trở lại M.U vào tháng 12 năm ngoái, Mike Phelan đang giữ vai trò giám đốc thể thao ở Central Coast Mariners (Úc).

Trong thời gian qua, có rất nhiều tin đồn về tương lai của Mike Phelan. Một số nguồn tin cho rằng HLV 56 tuổi này muốn trở thành giám đốc bóng đá của M.U thay vì tiếp tục làm trợ lý cho Ole Solskjaer. Nếu không được đáp ứng, ông sẽ trở lại Central Coast Mariners để làm công việc quản lý tương tự.

Phải đến hôm nay, mọi chuyện mới rõ ràng khi M.U chính thức bổ nhiệm Mike Phelan làm trợ lý HLV cho Ole Solskjaer theo hợp đồng 3 năm. Như vậy, ông sẽ tiếp tục hỗ trợ HLV người Na Uy lên kế hoạch tập luyện cho các cầu thủ M.U trong thời gian tới.

Chia sẻ trên trang chủ M.U, Mike Phelan cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được trở lại CLB làm trợ lý HLV. M.U rất có ý nghĩa với cuộc sống của tôi, bởi lẽ tôi đã ở CLB từ năm 1989. Tôi rất vui mừng khi có thể tiếp tục công việc đó với vai trò quan trọng”.

Trong khi đó, Ole Solskjaer cũng hết lời ca ngợi Phelan. HLV người Na Uy nói: “Mike là một người tuyệt vời cho CLB và ông ấy là vô giá với tôi kể từ khi chúng tôi trở lại vào tháng 12 năm ngoái. Ông ấy có vô số kinh nghiệm ở vai trò này, với mối quan hệ lâu năm với CLB”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!