V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U cần một giám đốc ‘đẳng cấp thế giới’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chuyên gia bóng đá Andy Mitten cho rằng Man Utd cần tìm được một giám đốc thể thao “đẳng cấp thế giới” nếu muốn trở lại đỉnh cao nhanh chóng.

Sau mùa giải đáng thất vọng vừa qua, M.U tiếp tục khiến người hâm mộ lo ngại khi hoạt động yếu ớt trên thị trường chuyển nhượng. Hơn 1 tháng từ khi thị trường Anh mở cửa, Quỷ đỏ chỉ có duy nhất một tân binh là Daniel James đến từ Swansea.

Theo truyền thông Anh, một trong những lý do chính khiến M.U hoạt động chậm chạp là thiếu một giám đốc thể thao, một người có đủ khả năng vạch ra kế hoạch dài hạn và tìm kiếm các cầu thủ phù hợp cho đội bóng. Hiện tại, phó chủ tịch điều hành Ed Woodward vẫn được coi là người quyết định chính việc mua bán của Quỷ đỏ.

Trong bối cảnh đó, chuyên gia bóng đá nổi tiếng Andy Mitten cho rằng M.U cần tìm được một vị giám đốc thể thao “đẳng cấp thế giới” nếu muốn trở lại đỉnh cao. Chia sẻ với Sky Sports, Andy Mitten nói: “Đó phải là một giám đốc thể thao đặc biệt xuất sắc, một người biết rõ và làm tốt công việc này hơn ai hết, hoặc ít nhất ông ta cũng phải nằm trong top 5 người giỏi nhất thế giới”.

“Những người này thường nói được ít nhất 5 thứ tiếng. Họ có xu hướng ám ảnh với bóng đá. Họ có thể biết rằng một đội như Palermo đang có một hậu vệ trái xuất sắc và biết người đại diện của cậu ta, và biết luôn thói quen của CLB ấy ra sao. Họ sở hữu kiến thức có chiều sâu đáng kinh ngạc”.

“Có rất nhiều người tài năng ở M.U ở khía cạnh tuyển dụng. Có những người có hồ sơ đẳng cấp thế giới, nhưng cuối cùng, dường như CLB đang tìm cách bổ nhiệm các cựu cầu thủ”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!