V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U có nghi thức mới trước mỗi trận đấu ở Old Trafford?

Thứ bảy, 18/04/2020 07:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd đang thảo luận về nghi thức vỗ tay trước mỗi trận đấu ở sân nhà Old Trafford của các cầu thủ.

Đội trưởng M.U, Harry Maguire

Trước khi Premier League phải tạm hoãn vì dịch Covid-19, hội CĐV Man Utd đã tổ chức một cuộc họp. Sau khi thảo luận, hội CĐV đã gửi một đề xuất tới CLB về nghi thức trước mỗi trận đấu trên sân Old Trafford. Cụ thể, họ muốn 11 cầu thủ trong đội hình xuất phát của M.U sẽ tập trung vào vòng tròn trung tâm để vỗ tay, hoan nghênh người hâm mộ trước khi bắt đầu mọi trận đấu trên sân nhà.

Đề xuất này đã được gửi tới HLV Ole Solskjaer và đội trưởng Harry Maguire. Quan điểm của họ sẽ đóng vai trò quan trọng để CLB quyết định có đưa nghi thức đó vào trận đấu hay không. Mục đích chính của kế hoạch này là thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa cầu thủ và CĐV Man Utd.

Hiện tại, chưa có quy định nào về việc các cầu thủ phải vỗ tay hoan nghênh người hâm mộ trước mỗi trận đấu. Tuy nhiên, BLĐ M.U sẽ phải xem xét kỹ đề xuất từ phía hội CĐV. Trung bình, mỗi trận đấu trên sân Old Trafford sẽ có khoảng 75 nghìn CĐV M.U.

Ngoài ra, còn có đề xuất hủy bỏ nền nhạc ca khúc "This Is The One" của Stones Roses khi cầu thủ bước ra sân trước mỗi trận đấu của Quỷ đỏ. Thay vào đó, họ muốn xây dựng bầu không khí một cách tự nhiên hơn từ lượng CĐV hùng hậu có mặt trên khán đài.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!