V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U cài điều khoản mua lại Memphis Depay

Thứ bảy, 21/01/2017 18:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Mourinho xác nhận Man Utd đã cài điều khoản mua lại Memphis Depay từ Lyon và sẽ xem xét sử dụng nó trong tương lai.

Hôm qua, Man Utd đã chính thức bán Depay cho Lyon với giá 25 triệu euro (đã bao gồm phụ phí), thấp hơn khoảng 5 triệu so với số tiền họ bỏ ra mua ngôi sao này từ PSV vào năm 2015.


Depay gia nhập Man Utd với tư cách Vua phá lưới giải VĐQG Hà Lan và nhận được rất nhiều kỳ vọng. Anh thậm chí được Quỷ đỏ trao cho số 7 huyền thoại của CLB. Tuy nhiên, càng thi đấu Depay càng gây thất vọng và bị đẩy lên ghế dự bị.

Depay chưa có 1 lần đá chính ở Premier League mùa này và chỉ có vỏn vẹn 20 phút thi đấu sau 4 lần ra sân. Chính vì lý do đó, Mourinho đã đồng ý cho Depay chuyển đến Lyon, nơi anh có nhiều cơ hội hơn.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng mở sẵn cửa cho Depay trở lại Old Trafford trong tương lai. Ông xác nhận Man Utd đã cài điều khoản mua lại ngôi sao trẻ này khi muốn.

Mourinho nói: “Tất nhiên (cài điều khoản mua lại), bởi vì cậu ấy vốn là một cầu thủ rất giỏi”.

“Tôi nghĩ khi Van Gaal quyết định mua cậu ấy, cậu ấy đã thi đấu rất xuất sắc. Ông ấy biết Depay chơi tốt từ ĐTQG, cậu ấy còn rất trẻ và ở World Cup, cậu ấy đã cho thấy ít nhiều chất lượng hàng đầu”.

“Cậu ấy cũng chơi tốt ở Hà Lan. Chúng tôi biết chất lượng ở giải VĐQG Hà Lan là khác nhau, nhưng cậu ấy đã thi đấu nổi bật và tôi nghĩ rằng Van Gaal và Man Utd đã đúng khi mua cậu ấy”.

“Depay không chơi tốt trong 18 tháng vừa qua nhưng cậu ấy còn rất trẻ. Vì thế, tôi nghĩ điều quan trọng là CLB giữ quyền kiểm soát tài năng của cậu ấy”.

“Chúng tôi đều hy vọng cậu ấy chơi tốt ở Lyon và tại sao cậu ấy không trở lại khi mọi người đều thích cậu ấy”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo