V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U bế tắc trong việc giữ chân ‘ngọc thô’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd đã rơi vào bế tắc trong cuộc đàm phán giữ chân tài năng trẻ Angel Gomes.
Angel Gomes chỉ có vỏn vẹn 19 phút ở Premier League mùa này

Hợp đồng giữa M.U và Angel Gomes sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 tới. Trong trường hợp không ký hợp đồng mới, tài năng trẻ người Anh có thể ra đi ngay sau đó bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19, bởi lẽ anh không phải thành viên quan trọng ở đội một M.U. 

Theo nguồn tin của Goal, M.U rất nỗ lực thuyết phục Gomes ký hợp đồng mới bằng cách tăng lương cho tiền vệ này lên 25 nghìn bảng/1 tuần. Quỷ đỏ đã gửi đề nghị đến Gomes và người đại diện từ lâu nhưng không nhận được phản hồi tích cực.

Phía Gomes và người tư vấn cho anh lo ngại tiền vệ này không thể phát triển nếu tiếp tục ở lại M.U. Một số tài năng trẻ như Mason Greenwood và Brandon Williams đã có cơ hội tỏa sáng, nhưng Gomes có rất ít thời gian ra sân, đặc biệt sau khi M.U có Bruno Fernandes. 

Ban đầu, M.U tự tin Gomes sẽ đồng ý ở lại giống như người bạn thân Tahith Chong, nhưng mọi chuyện không diễn ra theo dự đoán của họ. Trước đó, Tahith Chong và Gomes đều có các động thái muốn rời M.U tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên. Chong thậm chí đã được liên hệ chuyển đến Inter Milan trước khi ký hợp đồng mới 2 năm với Quỷ đỏ.

Hiện tại, Gomes đang được nhiều CLB ở Anh săn đón, trong đó có cả Chelsea. Tuy vậy, tiền vệ nhỏ con này sẽ ưu tiên đến một nơi đảm bảo vị trí đá chính cho anh nếu quyết định rời M.U.   

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!