Tin tức

M.U bí mật gặp gỡ “hàng hot” Serie A

Thứ sáu, 10/03/2017 11:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ báo giới Italia, Man Utd đã có cuộc tiếp xúc bí mật với tiền vệ Dries Mertens của Napoli.

Trong bối cảnh Milik chấn thương, Dries Mertens (vốn là cầu thủ chạy cánh) đã buộc phải đóng thế trong vai trò tiền đạo cắm của Napoli. Khá bất ngờ, khi tiền đạo người Bỉ lại chơi cực tốt ở vị trí này. Tính tới thời điểm hiện tại, tiền vệ người Bỉ đã có 18 bàn thắng ở Serie A, nằm trong nhóm dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới giải đấu.


Chính phong độ ấn tượng của Dries Mertens đã khiến nhiều CLB lớn ở châu Âu chú ý, trong đó có M.U. Theo nguồn tin từ tờ Il Mattino, CLB thành phố Manchester đã có tiếp xúc với cầu thủ người Bỉ.

Phóng viên của tờ báo này đã phát hiện ra Dries Mertens có cuộc gặp gỡ với quan chức của M.U trong khách sạn Neapolitan hồi đầu tuần này.

Sau đó, người đại diện của Dries Mertens khẳng định rằng thân chủ của ông không có bất kỳ cuộc tiếp xúc với CLB nước ngoài nào. Cuộc tiếp xúc với đại diện của M.U ở khách sạn chỉ đơn thuần vì lý do cá nhân.

Dries Mertens là mẫu cầu thủ sở hữu tốc độ, kỹ thuật cùng khả năng săn bàn tuyệt vời. HLV Mourinho đang tìm cầu thủ như vậy để bổ sung cho hàng công của hàng công của M.U.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
sofarsogood
Với đẳng cấp của Manu, chú này chưa đủ tuổi, ,may ra đủ khả năng đá cho chú 4 và mợ mười thôi, phong độ là nhất thời, đẳng cấp làm mãi mãi. Ở ngoại hạng Anh thì Manu luôn là tấm gương cho mấy con gà Chel, Ars4, MC noi theo. Liver không cùng đẳng cấp với mấy thằng lót đường kia nhé
từ_long_an
Báo đây báo đây ,báo mới đây
1
Man Stupid
MQ giờ mua cả cầu thủ chạy cánh lìu tìu của CLB ớ về làm tiền đạo
1

sofarsogood

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/06/12 09:55

 

laxop55

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/09/17 07:06

 

damebongchay

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/05/17 12:47
Năm sinh 1992