V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U: Fan thuê máy bay chế giễu Ed Woodward

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Người hâm mộ Man Utd ở Anh đã thuê máy bay giăng biểu ngữ chế giễu phó chủ tịch điều hành Ed Woodward trong trận đấu với Burnley.

Không phải HLV Mourinho, phó chủ tịch điều hành Ed Woodward mới là cái tên bị người hâm mộ Man Utd chỉ trích nhiều nhất trong thời gian qua. 


Với việc chỉ đưa về Old Trafford 3 tân binh và không đáp ứng yêu cầu của Mourinho, Ed Woodward bị xem là nguyên nhân chính khiến Man Utd khởi đầu mùa giải tệ hại nhất từ năm 1992.

Ngoài ra, người hâm mộ Man Utd cũng đổ lỗi cho Ed Woodward về các hợp đồng thất bại liên tục trong 5 năm nắm quyền tại Old Trafford. Trên sân Turf Moor của Burnley, chiếc máy bay mang biểu ngữ: “Ed Woodward - Chuyên gia thất bại” đã bay qua bay lại nhiều lần.

Nhóm người chịu trách nhiệm thuê máy bay này tuyên bố: “Chiếc máy bay bay qua Turf Moor hôm nay đến từ hội cổ động viên Man Utd bị tổn thương vì khả năng quản lý kém cỏi của Ed Woodward từ năm 2013”.

“Tuyên bố này cũng nhắm đến cánh truyền thông hiện tại, nhữn người đang tấn công HLV mà bỏ qua các vấn đề thực sự của CLB. Ed Woodward đã liên tục hủy hoại các HLV trên thị trường chuyển nhượng vì cách tiếp cận sai lầm”.

“Ed Woodward chỉ cố gắng chiêu mộ các cầu thủ vì giá trị thương mại, hình ảnh... dẫn đến đội hình Man Utd thiếu đi sự cân bằng cần thiết”.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bard
Buốn cho chu' Edwood. Chú ý đã duyệt cho gần nửa tỉ bảng cho thầy trò nhà Mou tiêu mà cuối cùng chúng nó toàn hoá báo
Mờ U In Mai ass
Hành động chỉ có ở bọn Manngusidan. Chúng không hiểu được rằng với các cầu thủ ngôi sao, tiền không phải là tất cả. Ed Wood không mua được cầu thủ vì chính cầu thủ đó không muốn đến MU hoặc CLB chủ quản không thả người..
Mờ U In Mai ass
Điều hay ho và đặc biệt này chỉ có ở MU.

bard

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/12/15 05:26

 

Mờ U In Mai ass

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/09/16 23:29
Năm sinh 1970