V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U đang bất chấp tất cả để kiếm tiền

Thứ bảy, 28/09/2019 15:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Liverpool, Jamie Carragher cho rằng MU đang sa sút vì họ chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền.

M.U đã lao dốc không phanh kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013. Họ không những không thể cạnh tranh chức vô địch Premier League mà còn thường xuyên bị đánh bật ra khỏi top 4 và không có vé dự Champions League.

Ở mùa này, M.U tiếp tục gây thất vọng lớn cho dù là đội chi nhiều tiền nhất trên thị trường chuyển nhượng. Theo Jamie Carragher, M.U đang thất bại thảm hại trên sân cỏ vì ông chủ của họ, anh em nhà Glazers và phó chủ tịch điều hành Ed Woodward chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền.

Jamie Carragher phân tích: “Lần gần nhất chúng ta thấy Ed Woodward tỏa sáng như một ngôi sao của M.U là khi ông ta tìm gặp tất cả các huyền thoại của CLB để lựa chọn một người làm giám đốc thể thao”.

“Đó là chuyện lố bịch. Không có ai trong số những cái tên được đề cập có kinh nghiệm trong công việc này. Và cũng không có chuyện gì xảy ra. Có vẻ như Ed và M.U chỉ làm thế để đánh bóng thêm tên tuổi của họ”.

“Các ông chủ có trách nhiệm sẽ không chấp nhận cách tiếp cận lố bịch như thế khi điều hành CLB. Nhưng nhà Glazers không quan tâm đến M.U. Họ chỉ quan tâm đến việc kiếm nhiều tiền nhất có thể, bất chấp nhưng gì xảy ra trên sân cỏ”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
qazc03
kiếm hộ cái c1 ạ
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Có thể nói MU đang kiếm rất nhiều tiền nhờ thành tích bết bát có lẽ BLĐ cấp cao của MU muốn vậy. Nhưng ko sao với vị thế và tiền bạc thì cũng chẳng ngạc nhiên MU sẽ lại thống trị NHA ao làng thôi bóng đá giờ chỉ cần có nhiều tiền là có danh hiệu ấy mà có gì ngạc nhiên đâu ông Carragher. Nghèo thì mãi mãi chỉ cạnh tranh tốp 4 thôi
3

qazc03

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/08/19 07:32
Năm sinh 1999

 

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27