V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U đứng trước 2 trận đấu sống hoặc chết

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Mourinho cho rằng Man Utd sắp có 2 trận đấu “sống hoặc chết” và quan trọng hơn trận đấu với Liverpool.

Cuối tuần vừa qua, Man Utd đã đánh bại Liverpool 2-1 ở vòng 30 Ngoại hạng Anh. Chiến thắng này giúp Quỷ đỏ giữ chắc vị trí thứ 2 trên BXH trong khi đẩy Liverpool vào cuộc đua top 4 cùng Tottenham và Chelsea.


Mặc dù vậy, HLV Mourinho cho rằng chiến thắng trước Liverpool không quá quan trọng. Ông đã lên tiếng kêu gọi các học trò tập trung vào 2 trận đấu tiếp theo, các trận đấu mà ông mô tả là chỉ có “sống hoặc chết”.

Mourinho nói: “Sevilla và Brighton là các trận đấu quan trọng hơn trận đấu với Liverpool nhiều”.

“Liverpool là Liverpool, đó là trận đấu lớn, là trận đấu ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua top 4, nhưng không có gì được quyết định vào lúc này. Chúng tôi vẫn còn 8 trận ở Premier League và 24 điểm để giành lấy”.

“Nhưng Sevilla và Brighton hoàn toàn khác, đó là 2 trận đấu chỉ có sống hoặc chết. Vì thế, các trận đấu đó quan trọng hơn trận đấu với Liverpool rất nhiều”.

Liverpool là chiến thắng lớn thứ 2 liên tiếp của Man Utd trên sân nhà, sau chiến thắng trước Chelsea. Tuy vậy, HLV Mourinho cho rằng mọi thứ sẽ vô nghĩa nếu Quỷ đỏ thua Sevilla.

Ông nói thêm: “Các chiến thắng đó không nói lên điều gì. Trong bóng đá hiện đại, bạn phải sống qua từng ngày, từng tuần và từng trận đấu”.

“Tôi có thể tưởng tượng ra nếu chúng tôi thua Sevilla, mọi người sẽ lập tức quên hết các chiến thắng chúng tôi giành được trong các tuần qua. Bóng đá ngày nay là vậy, bạn phải sống và đối phó với nó”.

“Chúng tôi đã đánh bại Tottenham, Chelsea, Arsenal, Liverpool - chỉ còn chưa thắng Man City, nhưng điều đó hoàn toàn vô nghĩa nếu bạn không tiếp tục cải thiện và chiến thắng”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hà phong
Ga La Xi viết:
Ông cứ gây sự chú ý! có vô địch đâu mà lắm chuyện. Từ ngày về MU ông chả làm được việc gì ngoài tiêu tiền tấn, thành tích thì cũng k hơn mấy người tiền nhiệm!!!

không ưa gì cái lối đá tiêu cực phản bóng đá của Mour nhưng mà bạn bảo là không hơn mấy người tiền nhiệm (SirAlex vĩ đại thì không nói).năm đầu 02 em là C2 vả Carling (ko tính siêu cup), vậy cũng đâu phải là quá tệ. Công tâm một chút đi bạn, như thế người ta gọi là có văn hóa
Ga La Xi
Ông cứ gây sự chú ý! có vô địch đâu mà lắm chuyện. Từ ngày về MU ông chả làm được việc gì ngoài tiêu tiền tấn, thành tích thì cũng k hơn mấy người tiền nhiệm!!!
quannhigia
Cho hỏi nếu MC vô địch cái ngày đấu MU thì MOU có xếp hàng chào đón PEP như các cầu thủ không ?
3

hà phong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/11/17 08:46

 

Ga La Xi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/12/17 15:10
Năm sinh 1986

 

quannhigia

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/05/12 14:04
Gửi bài lần cuối 21/11/2015 19:20
Năm sinh 1988