V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U đồng ý chi tiền mua Toby Alderweireld

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ban lãnh đạo Man Utd đồng ý chi 40 triệu bảng hỏi mua Toby Alderweireld của Tottenham ngay trong tháng 1 tới.

Toby Alderweireld là một trong những mục tiêu hàng đầu của Mourinho từ kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018. Tuy vậy, đòi hỏi quá cao của Tottenham cộng thêm vấn đề tuổi tác của trung vệ người Bỉ khiến ban lãnh đạo M.U từ chối duyệt chi cho thương vụ này.


Không có thêm trung vệ mới, M.U thi đấu cực tệ ở Premier League mùa giải mới. Sau 16 vòng đấu, họ chỉ có đúng 1 lần giữ sạch lưới, chỉ kiếm được 26 điểm và kém đội đầu bảng Liverpool đến 16 điểm.

Màn trình diễn tệ hại của đội bóng khiến ban lãnh đạo M.U phải chiều theo ý của Mourinho. Theo nguồn tin của Metro, M.U đã đồng ý duyệt chi 40 triệu bảng hỏi mua Alderweireld ngay trong tháng 1 tới.

Ngoài mong muốn của Mourinho, M.U đổi ý một phần vì mức giá của Alderweireld sẽ giảm đi đáng kể khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại. Ở mùa hè 2018, Tottenham đòi giá lên đến 75 triệu bảng cho trung vệ 29 tuổi này. Tuy nhiên, việc Alderweireld nhất quyết từ chối ký hợp đồng mới khiến Tottenham rơi vào thế bị động.

Nếu không bán Alderweireld với giá 40 triệu bảng vào tháng 1 tới, Tottenham sẽ chỉ thu về được 25 triệu bảng ở mùa hè, thời điểm hợp đồng của trung vệ người Bỉ chỉ còn 1 năm và có điều khoản giải phóng.

Bên cạnh Alderweireld, Mourinho còn rất muốn có trung vệ của Napoli, Kalidou Koulibaly. Tuy nhiên, M.U không bằng lòng chi ra 90 triệu bảng để mua ngôi sao người Senegal. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!