V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U định đoạt tương lai 4 cầu thủ

Thứ năm, 04/01/2018 20:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd sẽ kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm với 4 cầu thủ Juan Mata, Ander Herrera, Ashley Young và Daley Blind vì những lý do khác nhau.

Hợp đồng của Juan Mata, Ander Herrera, Ashley Young và Daley Blind sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Mặc dù vậy, hợp đồng của họ có điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. Chính vì vậy, M.U đã quyết định kích hoạt điều khoản này.


Trước tiên, M.U chủ động kích hoạt điều khoản gia hạn bởi không muốn mất trắng họ sau khi mùa giải này kết thúc. Dù vậy, mục đích gia hạn của M.U với 4 cầu thủ này hoàn toàn khác nhau.

Trong số này, Ander Herrera và Ashley Young chắc chắn sẽ ở lại. Ander Herrera là phương án tốt ở khu vực giữa sân, giúp HLV Mourinho xoay vòng lực lượng. Ashley Young sắp bước sang tuổi 33 nhưng vẫn là cầu thủ hữu dụng với M.U.

Còn lại, M.U sẽ lắng nghe lời đề nghị với Daley Blind. Nếu được giá, Quỷ đỏ hoàn toàn có thể chia tay cầu thủ này. Tương lai của Juan Mata cũng chưa được đảm bảo. Nó phụ thuộc vào vụ Henrikh Mkhitaryan, người đang được Inter liên hệ.

Trước đó, M.U cũng đang cân nhắc tự động gia hạn với Luke Shaw để bán cầu thủ này được giá hơn. 

Marouane Fellaini (cũng hết hạn vào tháng 6/2018) được cho là đã từ chối ký hợp đồng mới với M.U và muốn ra đi. Tuy nhiên, HLV Mourinho không vội bán cầu thủ này trong tháng 1 để gỡ gạc vốn. Thay vào đó, ông chấp nhận mất tiền để giữ Fellaini tới cuối mùa.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!