V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U đặt giá khủng hỏi mua Maguire

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Nguồn tin uy tín ở Anh khẳng định Man Utd đã đặt giá 70 triệu bảng hỏi mua trung vệ Harry Maguire của Leicester City.

Chiều nay, Sky Sports và BBC Sport đồng loạt loan tin M.U đã chính thức đặt đề nghị 70 triệu bảng hỏi mua Harry Maguire của Leicester City. Trung vệ 26 tuổi người Anh được coi là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Quỷ đỏ ở mùa hè này.

Năm ngoái, Jose Mourinho từng yêu cầu M.U bạo chi mua Harry Maguire, nhưng lãnh đạo đội bóng đã nhanh chóng từ bỏ khi phía Leicester City hét giá trung vệ này lên đến 75 triệu bảng - tương đương với kỷ lục của Van Dijk. Ở thời điểm này, đội chủ sân King Power vẫn giữ nguyên quan điểm và lập tức từ chối đề nghị 70 triệu bảng mà M.U đưa ra.

Theo BBC Sport, Leicester City biết rằng Maguire muốn chuyển đến M.U. Tuy nhiên, trung vệ người Anh cũng không có ý định “nổi loạn” để ra đi. Vì vậy, The Foxes rất tự tin sẽ ép giá M.U thành công, đặc biệt khi họ không gặp khó khăn về tài chính. Hợp đồng hiện tại giữa Maguire và Leicester City cũng còn thời hạn rất dài, đến năm 2023.

Trong khi đó, Sky Sports cho biết Man City cũng rất quan tâm đến Maguire nhưng họ không sẵn sàng chạy đua  tiền bạc với đội bóng cùng thành phố. Man City đã dừng kết nối với Leicester City sau khi đề nghị 65 triệu bảng của họ bị từ chối. 

Đoàn Dự