V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U đẩy nhanh kế hoạch hỗ trợ HLV Solskjaer

Thứ sáu, 29/03/2019 15:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay sau khi chốt hợp đồng với HLV Ole Solskjaer, Man Utd đã đẩy nhanh kế hoạch bổ nhiệm giám đốc thể thao.

Liên tục thất bại trên thị trường chuyển nhượng cũng như trên sân cỏ, M.U đã ấp ủ kế hoạch bổ nhiệm một giám đốc thể thao đầu tiên trong lịch sử CLB. Giám đốc thể thao ở các CLB là người chịu trách nhiệm định hướng phong cách thi đấu và tìm kiếm những cầu thủ phù hợp nhất, giàu tiềm năng nhất với đội bóng.


Sau khi sa thải Jose Mourinho, M.U đã liên hệ với nhiều ứng cử viên nhưng chưa có kết quả. Tuy nhiên, tờ The Times khẳng định Quỷ đỏ sẽ đẩy nhanh kế hoạch này trong tháng 4. Lý do vì họ đã quyết định ký hợp đồng dài hạn với HLV Ole Solskjaer, và cần có một giám đốc đủ năng lực hỗ trợ HLV người Na Uy xây dựng đội hình ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Cũng theo nguồn tin này, phó chủ tịch điều hành M.U - Ed Woodward sẽ ưu tiên sử dụng nhân sự đang có sẵn ở Old Trafford. Người đứng đầu phòng phát triển bóng đá của M.U, John Murtagh và trưởng phòng trinh sát viên toàn cầu Marcel Bout là những ứng cử viên hàng đầu vào thời điểm này.

John Murtagh đến M.U từ thời David Moyes. Nhiệm vụ chính của ông trong thời gian qua là giám sát hợp đồng, theo dõi và phát triển các cầu thủ nhí của M.U. Trong khi đó, Marcel Bout vốn là chuyên gia phân tích đối thủ được Louis van Gaal đưa về M.U trước khi chuyển sang quản lý các trinh sát viên của CLB dưới thời Mourinho.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!