V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U đạt kỉ lục điểm sau thời Sir Alex: Chỉ dấu đáng buồn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man United đã có tổng điểm cao nhất ở Premier League kể từ khi Sir Alex chia tay Old Trafford.
Đánh bại Man City 3-2 ở trận derby Manchester, Man United giữ vững vị trí thứ 2 với 71 điểm. Đây là tổng số điểm cao nhất mà Man United giành được ở 1 mùa giải ở Premier League sau khi Sir Alex chia tay Quỷ đỏ.


Man United còn 6 trận chưa đấu ở Premier League nhưng ngay sau vòng 33 vừa qua, Quỷ đỏ đã có tổng điểm cao nhất ở giải đấu này tính từ sau mùa 2012/13. Ở mùa cuối cùng dẫn dắt Man United, Sir Alex giúp Quỷ đỏ giành được tổng 89 điểm ở Premier League 2012/13.

Sau khi Sir Alex ra đi, Man United chơi chật vật và chưa bao giờ kết thúc Premier League với nhiều hơn 70 điểm. Cụ thể, dưới thời David Moyes và HLV tạm quyền Ryan Giggs, Man United kết thúc mùa 2013/14 với 64 điểm. Hai mùa sau đó cùng Van Gaal, Quỷ đỏ kết thúc mùa giải với lần lượt 70 và 66 điểm.

Mùa giải đầu tiên của Jose Mourinho ở Man United, đội bóng giành được tổng 69 điểm ở Premier League. Ngoài 71 điểm giành được, Man United còn đứng trước cơ hội lần đầu tiên giành vị trí thứ 2 ở Premier League kể từ sau khi Sir Alex đi.

Đây là 2 thành tích đáng ghi nhận của Mourinho nhưng với fan Man United là những chỉ dấu “đáng buồn” bởi điều này một lần nữa cho thấy Quỷ đỏ chật vật và sa sút thế nào từ sau khi Sir Alex chia tay đội bóng (5 năm liên tiếp không giành chức vô địch Premier League).
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
fan_MU_10nam
năm nay chỉ thua PEP hôi. năm sau sẽ ngồi lên đầu tất cả

fan_MU_10nam

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/18 14:04
Năm sinh 1980