V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

M.U đón tin buồn từ thần đồng nước Anh

Thứ năm, 11/01/2018 19:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Fulham đã khẳng định tài năng trẻ Ryan Sessegnon sẽ không ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Đây là tin buồn với Man Utd, CLB đang theo đuổi thần đồng nước Anh trong thời gian qua.

Theo thông tin từ báo giới Anh, M.U đang tính để Luke Shaw ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Do đó, họ đang cần bổ sung một hậu vệ cánh trái để lấp chỗ trống này.


Thời gian qua, M.U đã ngắm hậu vệ Ryan Sessegnon của Fulham để thay thế. Mặc dù vậy, họ vừa nhận tin buồn ở vị này khi Fulham quyết không thể “báu vật” ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Phát biểu trên tờ Telegraph, Chủ tịch CLB Fulham, Tony Khan cho biết: “Vụ Ryan Sessegnon là chủ đề khiến mọi người suy đoán nhiều. Tôi xin thông báo rằng cậu ấy sẽ không rời khỏi CLB trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Ryan Sessegnon là một phần quan trọng của Fulham. Chúng tôi rất cần anh ấy để phục vụ chiến dịch thăng hạng Premier League”.

Ryan Sessegnon vừa ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Fulham vào mùa Hè 2017. Hợp đồng của cầu thủ này không có điều khoản phá vỡ. Do đó, M.U chỉ có thể hy vọng sở hữu thần đồng nước Anh vào mùa Hè 2018.

Ngoài Ryan Sessegnon, M.U đang quan tâm tới Alex Sandro của Juventus và Danny Rose của Tottenham.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!