V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mỹ nữ ngực bự rèn thể lực để phá đám bóng đá

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đẹp Kinsey Wolanski rất tích cực rèn luyện thể lực trong thời gian cách ly.
Kinsey Wolanski tập thể dục

Cánh săn ảnh đã chộp được hình ảnh Kinsey Wolanski đang chạy bộ gần nhà riêng tại Beverly Hills, Los Angeles (Mỹ). Cô người mẫu ngực bự này vừa trở về Beverly Hills sau một thời gian bị mắc kẹt ở Bahamas khi đến đây nghỉ ngơi.

Thời gian ở Bahamas, Kinsey Wolanski đã gây sốt khi đăng tải một bức ảnh trần như nhộng nằm phơi nắng. Sau khi trở về Beverly Hills, Kinsey Wolanski đã lao vào luyện tập để rèn thể lực phòng tránh Covid-19, đồng thời chuẩn bị cho kế hoạch phá đám các sự kiện thể theo, đặc biệt là bóng đá trong tương lai.

Kinsey Wolanski nổi tiếng khắp thế giới sau khi ăn mặc sexy nhảy xuống sân Wanda Metropolitano (Madrid) ở trận chung kết Champions League mùa trước giữa Tottenham và Liverpool. Cô người mẫu người Mỹ nhảy xuống sân để quảng bá cho website phim người lớn của anh bạn trai Vitaly Zdorovetskiy.

Kinsey Wolanski tiết lộ đã lên kế hoạch kỹ lưỡng cho màn đại náo trận đấu giữa Tottenham và Liverpool. Đặc biệt, cô phải rèn thể lực cực tốt để chạy trên sân lâu nhất có thể trước sự truy đuổi của các nhân viên an ninh.

Kinsey Wolanski luôn xuất hiện sexyHà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!