V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mừng cưới hộ thầy Park, Đình Trọng bị chê "tả tơi"

Chủ nhật, 09/02/2020 23:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang-seo đã nhờ học trò Trần Đình Trọng gửi phong bì mừng cưới Duy Mạnh.
Phong bì mừng cưới của ông Park

Nhập gia tùy tục, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã gửi phong bì mừng cưới cậu học trò Duy Mạnh. Vì bận việc nên không thể dự ngày vui của Duy Mạnh và Quỳnh Anh nên HLV Park Hang-seo đã nhờ Đình Trọng gửi tiền mừng hộ.

Trên mạng xã hội vào sáng nay, Đình Trọng đã khoe chiếc phong bì của HLV Park Hang-seo. “Nhiệm vụ quốc gia”, trung vệ của CLB Hà Nội đã đăng tải thông điệp này cùng bức ảnh về món quà mừng của HLV trưởng ĐT Việt Nam.

“HLV Trưởng đối tuyển Việt Nam, PARK HANG SEO. Chúc mừng hạnh phúc”. Đây là dòng chữ nguệch ngoạc có 1 chữ sai chính tả (đối tuyển) viết trên phong bì mừng cưới của HLV Park Hang-seo.

Không ít người cho rằng HLV Park Hang-seo đã tự tay viết thông điệp này. Tuy nhiên, khả năng này khó xảy ra vì ông Park hiện ở Hàn Quốc (dự kiến về Việt Nam vào ngày 15/2). Vì thế, một số người đồn đoán chính Đình Trọng đã viết giúp ông Park và vui đùa chê chữ của ngôi sao của ĐT Việt Nam… quá xấu.

Ngoài phong bì mừng cưới, HLV Park Hang-seo còn quay clip gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

“Xin chào. Hôm nay tôi thật lòng chúc mừng hai bạn kết hôn. Tôi chúc bạn có được một gia đình luôn luôn hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương. Tôi yêu bạn, Duy Mạnh", nhà cầm quân người Hàn Quốc vui mừng nói trong clip.

Đám cưới linh đình của Duy Mạnh. Ảnh: Zing

Trước đám cưới của Duy Mạnh, HLV Park Hang-seo cũng không thể đến dự ngày vui của Phan Văn Đức và Nhật Linh. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã gửi video clip chúc mừng tiền đạo xứ Nghệ.

Hiện tại tiệc cưới của Duy Mạnh đang diễn ra linh đình ở khách sạn JW Marriott. Có khoảng 500 khách mời đến dự ngày vui của trung vệ CLB Hà Nội, trong đó có bầu Hiển, bác sỹ Choi Ju-young và nhiều tuyển thủ Việt Nam… Duy Mạnh yêu cầu quan khách đến dự tiệc cưới không livestream và tắt chuông điện thoại…


Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!