V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mức lương mới của C.Ronaldo vẫn kém xa Messi

Chủ nhật, 22/04/2018 17:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ AS, Ronaldo chỉ nhận được mức lương 30 triệu euro/năm trong bản hợp đồng mới. Con số ấy vẫn kém xa Messi.

Báo giới Tây Ban Nha cho hay, BLĐ Real Madrid đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với C.Ronaldo sau khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt đỉnh của cầu thủ này trong thời gian qua.


Trong đó, mức lương của C.Ronaldo sẽ được tăng lên so với con số 22 triệu euro/năm ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ AS, mức lương mới của CR7 chỉ tăng một chút ít, chứ không “đột biến”.

Cụ thể, mức lương mà BLĐ Real Madrid sẽ trả cho “siêu sao” người Bồ Đào Nha rơi vào khoảng 30 triệu euro/năm. Đây là mức lương cao nhất ở Real Madrid nhưng vẫn kém xa so với Messi. Hiện tại, tiền đạo người Argentina đang nhận lương 45 triệu euro/năm ở Barcelona.

Thậm chí, ở tầm châu Âu, mức lương mới của C.Ronaldo còn chưa bằng so với những gì Neymar nhận được ở PSG (35 triệu euro/năm).

Cũng theo tờ AS, Real Madrid chỉ tăng lương chứ không tăng thời hạn hợp đồng với C.Ronaldo. Theo đó, bản hợp đồng mới của CR7 cũng có thời hạn tới năm 2021.

Tờ báo này cho hay, nếu mọi chuyện thuận lợi, C.Ronaldo sẽ chính thức đặt bút ký vào hợp đồng mới với Real Madrid trước khi World Cup 2018 khởi tranh.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!