Tin tức

Mục tiêu của Man City CHÍNH THỨC chia tay Bayern

Thứ sáu, 12/05/2017 23:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo đó, trung vệ Holger Badstuber sẽ trở thành cái tên đầu tiên rời Bayern trong mùa Hè này.
Bayern Munich mới xác nhận rằng trung vệ Holger Badstuber sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải này. Đây cũng là thời điểm mà hợp đồng giữa đôi bên kết thúc.


Thông tin Holger Badstuber chia tay Bayern là một tín hiệu vui với Man City. Thời gian qua đã xuất hiện tin đồn cho biết HLV Pep Guardiola đang có ý định tái hợp cậu học trò cũ này.

Mọi chuyện càng có cơ sở khi mà trong phát biểu nói về sự ra đi của Holger Badstuber, ông Karl-Heinz Rummenigge, chủ tịch của Bayern cho biết bến đỗ mới của trung vệ người Đức sẽ là một đội bóng nước ngoài.

Badstuber hiện đang hoàn thành nốt những ngày cuối cùng trong hợp đồng cho mượn với Schalke. Dù có thỏa thuận tự gia hạn thêm 1 năm, song Badstuber đã không kích hoạt điều khoản này.

Trước khi nói lời chia tay Bayern, Badstuber đã có 15 năm khoác áo Hùm xám kể từ năm 2002. Trong khoảng 4 năm trở lại đây, những đóng góp của Badstuber tương đối hạn chế khi anh thường xuyên gặp phải chấn thương, bao gồm hai lần đứt dây chằng chéo trước khớp gối vào năm 2012 và 2013.

Cùng Bayern, Badstuber đã giành được năm danh hiệu Bundesliga, bốn DFB-Pokals và một Champions League.


Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
đá hay nhưng hay chấn thương