Tin tức

Mục tiêu của Arsenal khẳng định muốn tới Anh

Thứ sáu, 05/02/2016 23:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ 24 tuổi người Thụy Sỹ Granit Xhaka khẳng định tới Anh chơi bóng luôn là giấc mơ với anh.
Granit Xhaka hiện đang là mục tiêu theo đuổi của Arsenal và Liverpool. Trước đó có nhiều thông tin cho rằng, tiền vệ người Thụy Sỹ sẽ tới Anh chơi bóng ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Song mọi chuyện sau đó lại không như vậy khi Xhaka vẫn tiếp tục ở lại khoác áo Monchengladbach.


Không có được Xhaka cũng đồng nghĩa với việc Arsenal và Liverpool sẽ phải đợi cho đến kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016. Và tin vui cho hai đội bóng Anh khi trong một phát biểu trên tờ Blick, Xhaka khẳng định tới xứ sương mù chơi bóng luôn là giấc mơ với anh.

"Tới Anh luôn là giấc mơ của mọi cầu thủ trong đó có tôi. Tôi không muốn giấu điều này dù chưa biết chắc mình có thi đấu tốt nếu tới đó. Đối với tôi, tiền không phải là vấn đề. Nếu không tôi sẽ không rời Basel chỉ để đến Monchengladbach trong năm 2012. Tôi đơn giản chỉ là muốn tìm kiếm những thách thức mới trong nghề nghiệp", Xhaka chia sẻ.

Granit Xhaka hiện đang là một trong những chân chuyền tốt nhất tại Bundesliga. Không tính các cầu thủ Bayern thì Xhaka là cầu thủ Bundesliga có số đường chuyền trung bình/trận cao nhất với độ chính xác lên tới 84,7 %. Chính bởi thế, để sở hữu chữ ký của cầu thủ này không quá khó hiểu khi các đội bóng phải bỏ ra ít nhất 30 triệu bảng.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricklabona
Nếu Xhaka muốn qua Anh thì khó thoát khỏi tay Man Xanh,chú này thay Toure là hợp,khả năng dọn dẹp tuyến giữa rất ấn tượng,chỉ có điều đôi khi chơi quá chân giống Paul Scholes.
trolainguyhiemhon???
Thành viên trolainguyhiemhon??? đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Tưởng Ars muốn Kross,Isco,Thiago... cơ mà sao lại chọn chú này làm j

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58

 

trolainguyhiemhon???

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 17:42
Năm sinh 1979