V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mục tiêu của Arsenal chốt tương lai đầy bất ngờ

Thứ bảy, 27/06/2020 15:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Orkun Kokcu, cầu thủ trẻ nằm trong danh sách theo đuổi của Arsenal đã có quyết định chính thức về tương lai.
Kokcu chấm dứt đồn đoán liên quan đến tương lai 

Orkun Kokcu là tiền vệ mới 19 tuổi và vừa có mùa giải đầu tiên chơi cho đội một Feyenoord nhưng đã để lại ấn tượng mạnh với 35 lần ra sân. Tài năng trẻ này là mục tiêu của Arsenal, điều được chính “thuyền trưởng” đội bóng Hà Lan, Dick Advocaat từng xác nhận vào hồi tháng 3 vừa qua.

Arsenal từng được cho là rất sáng cửa chiêu mộ Kokcu nếu chấp nhận chi ra 25 triệu euro. Tuy nhiên, sau 3 tháng, dường như Pháo thủ không còn quá mặn mà hoặc đơn giản là họ chẳng thể đáp ứng được đòi hỏi về phí chuyển nhượng từ CLB Hà Lan.

Bản thân Kokcu cũng không thể chờ lâu trong khi Feyenoord đã kịp “tranh thủ” cơ hội để trói chân tài năng trẻ sáng giá của mình. Mới đây, đội bóng thành phố cảng Rotterdam đã thuyết phục thành công tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ gia hạn hợp đồng.

Kokcu đã chính thức đặt bút kí vào giao kèo có thời hạn đến năm 2025 với Feyenoord để chấm dứt những đồn đoán về tương lai, ít nhất là ở kì chuyển nhượng hè sắp tới. Đây cũng được coi là lựa chọn hợp lý với cầu thủ 19 tuổi bởi anh sẽ có thêm thời gian phát triển bản thân.

Tuy tiếp tục ở lại Hà Lan nhưng chắc chắn Kokcu vẫn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các CLB lớn tại châu Âu. Nếu tiền vệ trẻ này tiếp tục duy trì được đà tiến bộ, Arsenal hoàn toàn có thể trở lại trong tương lai gần.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!