V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Mỗi đội bóng đều có ít nhất 1 cầu thủ thuộc giới tính thứ 3"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là lời khẳng định của tiền đạo Troy Deeney, đội trưởng của Watford.

Deeney đang là chân sút chủ lực của Watford

Ngôi sao của Premier League, Troy Deeney cho rằng mỗi đội bóng sẽ có ít nhất một cầu thủ đồng tính hoặc song tính. Theo tiền đạo đang khoác áo Watford, họ sẽ giữ bí mật về giới tính của mình vì lo sợ sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên ở giải đấu hàng đầu bị lộ diện giới tính thứ 3. Khi đó, họ sẽ phải chịu áp lực rất nặng nề từ phía đồng nghiệp, truyền thông và người hâm mộ.

Troy Deeney nói: "Tôi cho rằng mỗi đội bóng có lẽ sẽ có một người đồng tính hoặc song tính".

Đội trưởng của Watford tin rằng khi người đầu tiên dũng cảm lên tiếng công khai giới tính thứ ba thì những người sau đó sẽ dễ dàng thừa nhận sự thật về bản thân họ hơn. 

Anh nói tiếp: "Đơn giản chỉ vì họ không muốn đối diện với nó. Tôi nghĩ rằng khi người đầu tiên xuất hiện, những người sau đó sẽ cảm thấy dễ dàng hơn để nói ra sự thật. Với những phong trào đòi quyền bình đẳng cho người thuộc giới tính thứ 3 đang diễn ra, giờ là thời điểm thích hợp nhất để họ làm điều đó".

Deeney từng từ chối trở lại tập luyện vì lo sợ dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng tới anh và gia đình. Tuy nhiên, tiền đạo 31 tuổi đã chịu tham gia tập luyện cùng Watford sau khi được lãnh đạo Premier League cùng các chuyên gia y tế giải thích và thuyết phục. Vào ngày 20/6 tới đây, Watford sẽ tiếp đón Leicester City trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 30. 

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!