V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mẹ Neymar chia tay bồ trẻ kém 30 tuổi

Thứ sáu, 24/04/2020 12:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bà Nadine Goncalves, mẹ đẻ của Neymar được cho đã chia tay người tình trẻ Tiago Ramos.
Bà Nadine Goncalves được cho đã chia tay tình trẻ 

Vào ngày 12/4, bà Nadine Goncalves đã gây bất ngờ lớn khi công khai mối tình với chàng trai 22 tuổi Tiago Ramos. Mẹ đẻ của Neymar nhận được rất nhiều lời chúc mừng vì đã tìm được hạnh phúc sau 4 năm ly dị chồng là Neymar da Silva Sr.

Cả ông Neymar da Silva Sr và tiền đạo Neymar cũng gửi lời chúc mừng đến bà Nadine Goncalves trên Instagram. Thậm chí, chân sút của PSG đã ủng hộ mẹ đẻ cưới Tiago Ramos.

Tuy nhiên, theo truyền thông Brazil, sau chưa đầy 2 tuần công khai tình yêu với Tiago Ramos, bà Nadine Goncalves đã “đá” người tình trẻ. Cụ thể, người phụ nữ 52 tuổi đã chủ động cắt đứt quan hệ với Tiago Ramos khi phát hiện bồ trẻ “có vấn đề về giới tính”.

Sau khi mẹ đẻ Neymar công khai mối quan hệ với Tiago Ramos, báo chí Brazil đã phanh phui chuyện anh chàng 22 tuổi từng cặp kè với rất nhiều đàn ông. Trong số những bạn tình của Tiago Ramos có nam diễn viên Carlinhos Maia và ông Mauro, đầu bếp của Neymar.

Truyền thông Brazil cho hay Tiago Ramos đã phải khăn gói rời căn biệt thự của bà Nadine Goncalves sau khi bị mẹ đẻ của Neymar “đá”. Đến thời điểm hiện tại, các bên liên quan chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào về vụ việc này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!