Tin tức

Mẹ HLV Ranieri bật khóc sau khi con trai vô địch EPL

Thứ sáu, 06/05/2016 09:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, mẹ HLV Ranieri đã bật khóc sau khi chứng kiến thành công của con trai ở Premier League.

Trong suốt sự nghiệp, HLV Ranieri đã không thể giành danh hiệu lớn nào. Ông từng bị HLV Mourinho gọi là “kẻ không danh hiệu”. Thế nhưng, cuối cùng, thành công đã tới với Ranieri ở mùa giải này khi ông cùng các học trò vô địch Premier League.


Sau khi cùng con trai đi qua rất nhiều đắng cay trong sự nghiệp, bà Renata Ranieri (96 tuổi) đã có thể chứng kiến thành công của con trai mình.

Chia sẻ trên tờ La Repubblica, bà thừa nhận đã bật khóc sau trận Tottenham hòa Chelsea. Bà nói: “Tôi đã không kìm được nước mắt sau trận đấu giữa Chelsea và Tottenham. Sau đó, Ranieri đã gọi điện cho tôi và gia đình.

Claudio thường xuyên gọi điện cho tôi vào mỗi buổi tối nhưng lần này, đó là cuộc gọi đặc biệt. Con trai tôi vô cùng hạnh phúc, cả gia đình tôi cũng vậy. Chúng tôi có thể thư giãn sau những ngày qua.

Sau bữa ăn trưa, Claudio vội vã trở về Anh. Chúng tôi đã ra tận sân bay để tiễn nó. Tôi không mong đợi quá nhiều vào thành công của nó nhưng Claudio đã nói với tôi rằng mẹ cứ yên tâm, con tin tưởng vào đội ngũ của mình. Cuối cùng, nó đã tìm thấy được chính mình.

Giờ đây, nó đã là ông Vua của nước Anh. Tôi đã được nghe khá nhiều lời khen ngợi về con trai mình. Cám ơn tất cả”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
nguyenvanhung1990

nguyenvanhung1990

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/03/16 08:54