V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mẹ đẻ Rabiot mỏi tay đếm tiền lót tay từ Barca

Thứ năm, 27/12/2018 17:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo AS, bà Veronique Rabiot, mẹ đẻ đồng thời là người đại diện của Adrien Rabiot nhận được khoản tiền lót tay khá lớn từ Barcelona.
Cụ thể, để thuyết phục Adrien Rabiot gia nhập Nou Camp, Barcelona đã chấp nhận chi 10 triệu euro lót tay cho bà Veronique Rabiot. Theo AS, 10 triệu euro cũng là tiền lương mỗi năm tiền vệ người Pháp nhận được tại xứ Catalan.


Nhờ tác động của Veronique Rabiot, Adrien Rabiot đã ký hợp đồng sơ bộ với Barcelona. Đích thân mẹ đẻ của tiền vệ PSG xác nhận vào ngày 19/12 vừa qua rằng, con trai bà không ký hợp đồng mới với đội bóng Paris để ra đi tự do vào hè 2019.

Thái độ bất hợp tác của Adrien Rabiot khiến Giám đốc thể thao PSG, ông Antero Henrique đã gây sức ép buộc HLV Thomas Tuchel không cho cựu tiền vệ CLB Toulouse thi đấu.

Theo AS, vì Adrien Rabiot không gia hạn hợp đồng nên BLĐ đội bóng Pháp sẽ bán tiền vệ 23 tuổi ngay tháng 1/2019 để tránh bị mất trắng sau mùa 2018/19.

Cũng theo nguồn tin nói trên thì PSG cắn răng để Adrien Rabiot ra đi với giá 5 triệu euro. Đây là con số quá thấp so với tài năng của ngôi sao người Pháp được Transfermarkt định giá 50 triệu euro vào thời điểm hiện tại.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!