V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mấu chốt khiến Liverpool trượt ngã

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho đã chỉ ra điểm mấu chốt khiến Liverpool trượt ngã trong cuộc đua vô địch Premier League với Man City.

Cựu HLV M.U, Jose Mourinho tiếp tục có những nhận định sắc sảo trên beINSPORTS. Sau khi tuyên bố Liverpool khó lòng vô địch Premier League mùa này sau những gì thể hiện trước Everton, HLV người Bồ Đào Nha lại chỉ ra vấn đề mấu chốt của The Reds.


Mourinho khẳng định ông đã nhìn thấy việc Liverpool trượt ngã trong cuộc đua vô địch với Man City từ tháng 1. HLV này cho biết: “Tôi đã cảm thấy vấn đề khi Man City thua một trận (1-2 trước Newcastle) và Liverpool hòa trên sân nhà (1-1 với Leicester) vào ngày hôm sau. Đó vốn là cơ hội mà bạn không bao giờ được phép bỏ lỡ nếu muốn vô địch”.

“Khi đối thủ thất bại trước, bạn phải thắng trận sau đó. Liverpool đã bỏ lỡ cơ hội lớn. Man City thua, nhưng họ nhanh chóng lấy lại năng lượng tích cực vì Liverpool chỉ có được kết quả hòa”.

Bên cạnh đó, Mourinho tin rằng Man City đang có lợi thế về tâm lý so với Liverpool vì họ đã vượt qua được khoảng cách lớn với đối thủ. Ông nói thêm: “Liverpool đánh mất vị trí dẫn đầu mà họ nắm giữ trong thời gian dài. Bây giờ, Man City sẽ nắm quyền tự quyết, còn Liverpool đã mất đi sự kiểm soát”.

“Yếu tố tâm lý rất quan trọng. Mất vị trí số 1, Liverpool sẽ phải quan tâm đến cả Man City thay vì chỉ tập trung vào bản thân họ". 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!