V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mất vé World Cup, đánh con gái HLV đối thủ nhập viện

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Con gái HLV tuyển Morocco, Hervé Renard đã bị đánh trọng thương sau khi Morocco đánh bại Bờ Biển Ngà, giành vé dự World Cup 2018.
Đánh bại Bờ Biển Ngà ngay trên sân nhà của đối thủ này, Morocco đã giành vé dự World Cup 2018, sau khi vắng mặt ở giải đấu lớn nhất hành tin từ năm 1998.


Vui mừng trước chiến tích của người cha, Candide Renard, con gái của HLV Hervé Renard đã vào đường hầm sân Félix Houphouët-Boigny, đứng đợi bên ngoài phòng thay đồ để chúc mừng nhà cầm quân 49 tuổi người Pháp.

Tuy nhiên, theo báo chí Bờ Biển Ngà, Candide Renard đã bị chặn lại, xô đẩy rồi bị một số nhân viên an ninh người Bờ Biển Ngà, tức tối vì đội nhà không giành vé dự World Cup 2018, đánh trọng thương.

Một số nguồn tin cho rằng, không phải các nhân viên an ninh mà một số CĐV của Bờ Biển Ngà đã đánh Candide Renard.

Trong cơn hoảng loạn, Hervé Renard đã hò hét bế con gái của mình chạy khỏi đường hầm, đưa cô ra cáng thương rời sân đến bệnh viện sơ cứu.

NHM Bờ Biển Ngà và các nhân viên an ninh sân Félix Houphouët-Boigny biết rất rõ Candide Renard bởi cô bé thường được ưu tiên vào đường hầm SVĐ này khi Hervé Renard còn dẫn dắt ĐT Bờ Biển Ngà. Nhà cầm quân người Pháp từng giúp Bờ Biển Ngà giành chức VĐ CAN Cup 2015.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
toilanguoihue
2 năm truớc nhờ ông cha BBN mới vô địch CAN, 2 năm sau bị chính ông này loại khỏi WC thì trút giận lên đứa con gái. Đúng là
salem47
Châu phi đúng là ít học đi đánh đàn bà con gái
2

toilanguoihue

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/01/15 02:01

 

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32