V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Mất tích” trong ngày tri ân Wenger, Henry nhận “gạch đá”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Henry đã bị CĐV Arsenal chỉ trích vì không tới dự lễ chia tay HLV Wenger ở sân Emirates…

Arsenal đã tổ chức lễ chia tay HLV Wenger trong trận đấu cuối cùng của ông ở sân Emirates (gặp Burnley) vào hôm qua. Được biết, BLĐ Arsenal đã gửi lời mời tới hàng loạt cầu thủ cống hiến cho Arsenal từ 100 trận trở lên như Emmanuel Petit và Martin Keown…


Per Mertesacker, Alex Scott hay cựu danh thủ Vic Akers cũng góp mặt trong buổi lễ này. Họ mặc trên mình chiếc áo đỏ với dòng chữ “Cảm ơn, Arsene”, giống như 60.000 CĐV có mặt trên sân Emirates.

Thế nhưng, điều đáng nói, học trò cưng của HLV Wenger, Henry (người đã vươn lên đỉnh cao nhờ “Giáo sư”) đã không góp mặt trong buổi lễ tri ân này.

Chưa rõ lý do Henry vắng mặt. Có thể anh bận rộn với công việc bình luận viên của đài Sky Sports. Thế nhưng, CĐV Arsenal đã lên tiếng chỉ trích dữ dội huyền thoại của CLB vì… vô ơn.

Trên trang Twitter, tài khoản Himansh bình luận: “Henry không hề có mặt trong buổi lễ chia tay HLV Wenger tại Emirates”.

Tài khoản khác có tên ACS viết: “Henry làm việc cho Sky Sports mà không thèm đến tri ân thày cũ. Thật kinh tởm”.

Tài khoản Kris viết: “Henry ở Man City để đưa tin CLB này giành chức vô địch Premier League, thay vì tới tri ân thày Wenger, người giúp anh trở thành huyền thoại”.

Tài khoản Pijush Roy viết: “Henry. Thật xấu hổ vì sự thiếu tôn trọng dành cho HLV Wenger. Tôi giảm sự tôn trọng anh đi nhiều rồi”.

Tài khoản Kemal viết: “Henry chả có chút tôn trọng nào với HLV Wenger, người đưa anh ta trở thành vĩ đại”.

Tài khoản Babanla viết: “Henry coi công việc ở Sky Sports còn hơn cả đến tri ân thày cũ cơ đấy. Tôi thấy anh ta thể hiện sự thiếu tôn trọng HLV Wenger trong vài năm gần đây. Anh ta chỉ thích ngồi trên sóng truyền hình để chỉ trích HLV Wenger và các học trò”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo