V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mất hợp đồng khủng, Real “bán máu” để mua sao

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ El Economista, Real Madrid đã không thể ký được hợp đồng bán tên sân Bernabeu trị giá 400 triệu euro. Do đó, họ buộc phải bán đi ngôi sao trước khi nghĩ tới tăng cường nhân sự trong mùa Hè 2018.

Tuần trước, Real Madrid đã được cấp giấy phép để xây dựng một số công trình ở SVĐ Bernabeu như lắp mái ở SVĐ hay mái ở khu trưng bày nghệ thuật…


Đó là một phần công việc trong hợp đồng bán tên sân Bernabeu cho hãng dầu khí Cepsa của Tây Ban Nha. Bản hợp đồng này trị giá tới 400 triệu euro, lớn nhất trong lịch sử bóng đá.

Thế nhưng, vụ này đã bất ngờ đổ bể phút chót. Quỹ đầu tư Mubadala (từ Abu Dhabi), cổ đông chính của Cepsa đã quyết định rút lại dự án vào phút chót.

Điều đó có nghĩa rằng Real Madrid sẽ phải tìm kiếm nhà tài trợ mới để bán tên sân. Nhưng rõ ràng đây là điều vô cùng khó khăn trong thời gian ngắn hạn.

Hay nói cách khác, để có tiền chiêu mộ những ngôi sao như Eden Hazard hay Harry Kane, Real Madrid buộc phải bán người để tránh rắc rối từ luật Công bằng tài chính.

Thực tế, những năm qua, Real Madrid không còn “vung tay quá trán”. Ví dụ như năm 2014, cùng với việc mang về James Rodriguez, Toni Kroos và Keylor Navas, CLB đã bán đi Angel di Maria, Alvaro Morata và Xabi Alonso.

Theo báo giới Anh, C.Ronaldo và Gareth Bale là những người được giá nhất Real Madrid ở thời điểm này. Đó hoàn toàn có thể là những người bị Los Blancos bán đi để chiêu mộ ngôi sao mới.
M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!