V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mất hút ở Liverpool, Fabinho nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ đắt giá người Brazil đã lên tiếng giải thích lý do anh không còn xuất hiện trong đội hình Liverpool.

Fabinho chuyển đến Liverpool ở kỳ chuyển nhượng vừa qua với giá 43,7 triệu bảng. Tiền vệ người Brazil nhận được kỳ vọng rất lớn sau những màn trình diễn đỉnh cao ở Monaco. Tuy nhiên, anh không thể cạnh tranh vị trí ở Anfield khi mùa giải mới bắt đầu.


Sau khi ngồi dự bị hết trận ra quân với West Ham, Fabinho thậm chí không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trước Crystal Palace và Brighton. HLV Klopp khẳng định Fabinho không chấn thương nhưng tiền vệ này phải ngồi ngoài vì thích nghi chậm với Liverpool.

Đến hôm nay, đích thân Fabinho cũng lên tiếng giải thích tại sao anh mất hút trong thời gian qua. Tiền vệ 24 tuổi người Brazil nói: “Phong cách chiến thuật của Monaco và Liverpool khác nhau. Ở Monaco chỉ có 2 tiền vệ trung tâm, trong khi Liverpool luôn sử dụng 3 người”.

“Các đồng đội mới của tôi ở tuyến giữa đang hướng dẫn, giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi nghĩ tôi đang thích nghi tốt và sẽ sớm trở lại đội hình”.

“Thực tế Monaco cũng có cách chuyển đổi tấn công giống Liverpool. Cả 2 đội đều chuyển trạng thái phòng ngự sang tấn công rất nhanh và đó sẽ là lợi thế với tôi. Hy vọng tôi có thể đóng vai trò quan trọng ở Liverpool giống như ở Monaco”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!