V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mất điểm oan, Brazil khiếu nại FIFA

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không chấp nhận mất điểm oan ức, Brazil đã yêu cầu FIFA xem xét lại VAR…

Hôm thứ Hai, LĐBĐ Brazil đã gửi đề nghị lên LĐBĐ thế giới (FIFA) để hỏi về thủ tục sử dụng công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) sau kết quả trận ra quân với Thụy Sĩ tại World Cup 2018.

Theo đó, phía đội bóng Nam Mỹ muốn tổ chức đứng đầu làng bóng đá thế giới làm rõ việc hệ thống có được sử dụng để xem lại 2 tình huống quan trọng ở hiệp 2 trận đấu hay không. Cả 2 pha bóng đều không có lợi cho đội bóng 5 lần vô địch thế giới, dẫn tới kết quả hòa 1-1.

Đầu tiên là pha đẩy từ phía sau đối với trung vệ Miranda, dẫn đến bàn thắng gỡ hòa của Steven Zuber cho đội tuyển Thụy Sĩ. Sau đó là tình huống có thể dẫn tới một quả phạt 11m mà tiền đạo Gabriel Jesus là người bị phạm lỗi.

Như nhận định từ LĐBĐ Brazil, “có 2 hành vi với sai lầm rõ ràng của trọng tài, mà lẽ ra nên dẫn tới việc xem lại quyết định thông qua phân tích từ VAR".

Họ muốn biết các tình huống đó có được xem lại hay không, khi “việc chiếu lại là vấn đề cốt lõi".

Ngoài ra, họ cũng yêu cầu “băng ghi hình và ghi tiếng” có thể đã được các trọng tài sử dụng trong những tình huống đó.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Đơn Côi
Mang tiếng là có công nghệ VAR. Nhưng cũng như không, những tình huống cần phải xem lại thì lại không. Có những tình huống không cần thiết lắm thì lại đi xem lại.
Pha bóng này rõ ràng là hậu vệ bên phía Thụy Sỹ đã đẩy Miranda, tình huống này cũng rất rõ ràng. Nếu không đẩy Miranda ra, thì Steven Zuber không thể ghi bàn.

Đơn Côi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/16 10:17