V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mất điểm cay đắng, Klopp đổ tại… sân và trọng tài

Chủ nhật, 22/04/2018 18:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng đổ lỗi cho mặt sân và trọng tài khiến Liverpool mất điểm trước West Brom.

Trong trận đấu sớm nhất vòng 35 Premier League, Liverpool đã bị West Brom cầm hòa cho dù dẫn trước 2-0. 2 bàn thua của The Reds đến chỉ trong vòng hơn 10 phút cuối trận.

Kết quả này khiến vị trí của Liverpool trong top 4 bị đe dọa phần nào. Chính vì thế, HLV Jurgen Klopp tỏ ra rất tức tối. Sau trận đấu, ông không ngần ngại đổ lỗi cho… hoàn cảnh.


HLV người Đức nói: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kiểm soát trận đấu rất tốt. Họ chỉ có cơ hội từ các tình huống cố định. Các tình huống khác chúng tôi đều phòng ngự rất tốt”.

“Đây là trận đấu rất khó khăn, đặc biệt khi mặt sân càng lúc càng khô hơn. Chúng tôi cầm bóng liên tục và chuyện này không dễ dàng gì. West Brom chắc chắn đã không tưới nước ở giờ nghỉ giữa hiệp và khiến mọi thứ khó khăn hơn”.

Bên cạnh đó, Jurgen Klopp chỉ trích các trọng tài không thổi 11m cho Liverpool trong tình huống Hegazi đẩy ngã Danny Ings. Ông cũng cho rằng Joe Gomez không đáng bị thổi phạt trong tình huống dẫn đến bàn thắng gỡ hòa của West Brom.

Klopp nói: “Tôi nghĩ tình huống Hegazi đẩy Ings xứng đáng bị phạt đền. Có thể nhiều người đang cười nhạo Ings ăn vạ, nhưng thực tế là bạn không thể đứng vững trong pha bóng đó”.

“Tất nhiên chúng tôi vẫn phải chịu trách nhiệm khi để mất điểm như vậy. Chúng tôi đã có thể thắng 3-0, hoặc 3-1 nhưng không làm được. Thế nhưng trọng tài quá dễ dàng thổi phạt cho họ ở những phút cuối.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!