V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Mượn” Messi, Modric thề trung thành với Ronaldo

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tuy không còn là đồng đội nữa nhưng Luka Modric vẫn rất tôn trọng Cristiano Ronaldo…

Theo chia sẻ mới đây của Luka Modric, không chỉ những người ngoài cuộc mà cả anh và các đồng đội ở Real Madrid đều rất bất ngờ khi Cristiano Ronaldo tuyên bố chia tay CLB trong mùa Hè vừa qua. Mặc dù vậy, tiền vệ người Croatia khẳng định, điều đó không ảnh hưởng tới mối quan hệ mà họ đã có.

Gần đây, khi Modric giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của UEFA cũng như The Best của FIFA, Ronaldo đều không hiện diện trực tiếp để chúc mừng người đồng đội cũ. Điều đó khiến Modric rất buồn, kèm theo những phỏng đoán về chuyện mối quan hệ giữa họ trở nên không tốt.

Tuy nhiên, khi đang chạy đua đến một danh hiệu cá nhân khác – Quả bóng vàng của France Football, Modric khẳng định, mối quan hệ của anh với Ronaldo không hề có vấn đề gì. Thậm chí, anh còn khẳng định sự tôn trọng lớn với CR7 với tuyên bố, “không bao giờ là đồng đội của Lionel Messi”.

“Chúng tôi đã có 6 năm tuyệt vời ở Madrid, nơi chúng tôi phát triển tình bạn và sự tôn trọng lẫn nhau”, Modric nói trên France Football.

“Giờ anh ấy đã rời CLB nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc thông qua tin nhắn. Và mặc dù một vài người đang cố nói rằng có chuyện gì đó, tôi có thể khẳng định, chúng tôi vẫn có quan hệ tốt”.

Sắp tới, Modric cũng có khả năng trở thành người chấm dứt thập kỷ thống trị của Ronaldo và Messi ở “mặt trận” Quả bóng vàng. Nhìn về tương lai, Modric khẳng định sẽ chỉ đối đầu với Messi chứ không trở thành đồng đội.

“Tôi đối đầu với cậu ấy, không phải thi đấu cùng”, anh nói tiếp, “Dĩ nhiên, Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất, nhưng tôi sẽ không bao giờ là đồng đội với cậu ấy”.

Ở World Cup 2018, Modric và đội tuyển Croatia đã thắng Argentina của Messi 3-0. Cuối tháng này, họ sẽ đối đầu ở trận Siêu kinh điển tại sân Camp Nou. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!