V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mê mẩn vẻ đẹp của nữ phóng viên ở lễ bốc thăm

Thứ năm, 18/07/2019 11:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tại lễ bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 chiều qua, nữ phóng viên xinh đẹp người Trung Quốc đã gây sự chú ý đặc biệt.

Chiều qua, rất nhiều phóng viên ở các quốc gia châu Á đã tới Trụ sở của AFC để tác nghiệp buổi lễ bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Tại đây, một nữ phóng viên người Trung Quốc đã gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thanh lịch.

Được biết, nữ phóng viên này có tên Lynn, đang làm việc cho kênh truyền hình PP Sports của Trung Quốc. Cô phụ trách mảng bóng đá và đây cũng là lần đầu tiên người đẹp được cử đi tác nghiệp ở một buổi lễ bốc thăm.

Ở kết quả bốc thăm, ĐT Trung Quốc của Lynn đã lọt vào bảng A với sự góp mặt của Syria, Philippines, Maldives và Guam. Đây được coi là bảng đấu dễ với ĐT của đất nước đông dân nhất thế giới, bởi vậy nữ phóng viên xinh đẹp đã cười rất tươi sau sự kiện.

Chia sẻ với phóng viên Việt Nam, Lynn cho biết cô cũng nghe nhiều về bóng đá Việt Nam và mong muốn có dịp nào đó tới Việt Nam để tác nghiệp. Người đẹp cũng hy vọng Trung Quốc sẽ gặp Việt Nam ở Asian Cup 2023.


Để có thể giành vé tới Asian Cup 2023, ĐT Việt Nam phải vượt qua vòng loại thứ 2 của World Cup 2022. Kỳ Asian Cup tới sẽ do Trung Quốc đăng cai.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dohuykt1710

Vcl mê mẩn. T thà mê mẩn em lễ tân còn hơn

dohuykt1710

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/08/17 10:52
Năm sinh 1986