V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mê mẩn sao trẻ Sao Paulo, Barca chi tiền ‘đặt gạch’

Thứ bảy, 21/03/2020 12:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Quá ấn tượng với tài năng của Gustavo Maia, Barcelona đã đồng ý bỏ ra 1 triệu euro để giữ quyền chiêu mộ tiền đạo này từ Sao Paolo.
Gustavo Maia gây ấn tượng mạnh ở các giải trẻ

Gustavo Maia năm nay 19 tuổi. Anh chưa một lần thi đấu cho đội một Sao Paolo nhưng vẫn thu hút sự chú ý của một loạt đại gia từ châu Âu. Trong đó, Barcelona thậm chí đã đặt tiền trước để giữ quyền ưu tiên chiêu mộ tiền đạo này.

Giám đốc thể thao của Sao Paolo, Alexandre Passaro tiết lộ họ đã có thỏa thuận với Barcelona về Gustavo Maia. Đáng chú ý, đội đội chủ sân Camp Nou phải bỏ ra 1 triệu euro để Sao Paolo từ chối các đề nghị dành cho Gustavo Maia.

Không những vậy, Barcelona chỉ có thời hạn đến 30/6 để quyết định có mua đứt Gustavo Maia hay không. Nếu kích hoạt điều khoản này, họ sẽ phải chi thêm 3,5 triệu euro nhưng chỉ được sở hữu 70% giá trị của Gustavo Maia. 30% còn lại thuộc về Sao Paolo.

Ông Alexandre Passaro nói: “Chúng tôi có điều khoản trị giá 1 triệu euro (về Maia) để Barcelona có thể mua cậu ấy vào giữa mùa giải. Tổng chi phí của thương vụ là 4,5 triệu euro. Nếu Barca kích hoạt thỏa thuận, họ sẽ phải trả thêm 3,5 triệu euro”.

“Thỏa thuận này là một phần trong chính sách mới của CLB chúng tôi. Nó cho phép chúng tôi kiếm thêm tiền mà không nhất thiết phải mất cầu thủ ngay lập tức”.

Theo AS, Barcelona rất vui vẻ khi chi trả 1 triệu euro “đặt gạch” Gustavo Maia. Tuy vậy, thương vụ này đang bị trì hoãn vì bóng đá châu Âu tạm hoãn vô thời hạn.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!