V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mây mưa với ‘bạn cũ’, cầu thủ bị vợ bắt quả tang

Chủ nhật, 23/09/2018 18:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ 31 tuổi người Nga của CLB Spartak Moscow, Denis Glushakov vừa dính phải 1 scandal sex.
Denis Glushakov bị bắt gặp vui vẻ với 1 phụ nữ khỏa thân

Chính Daria, vợ của Denis Glushakov đã tố cáo tiền vệ Spartak Moscow, sau khi cô bắt gặp quả tang và quay được cảnh ông chồng đổ đốn của mình đang vui vẻ với 1 phụ nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Daria đã đăng tải video clip cô quay được cảnh Denis Glushakov đang vui vẻ với 1 người đẹp mà cô cho là “gái làng chơi” trên mạng xã hội.

Trong video clip này, Denis Glushakov đang choàng khăn tắm vui vẻ với 1 người đẹp khỏa thân thì Daria ập vào. Denis Glushakov đã cố gắng giật điện thoại của Daria trước khi 1 người đàn ông lao vào can ngăn 2 người.

“Bọn họ đang ngồi trên 1 chiếc bàn đầy rượu và hoa quả. Cô ta khỏa thân ngồi trong lòng anh ta thì tôi ập vào”, Daria tức tối cho biết.

Vợ Denis Glushakov, Daria

Ngay sau đó, luật sư của Denis Glushakov đã lên tiếng bảo vệ thân chủ mình. Theo luật sư của Denis Glushakov, thân chủ của ông và Daria không sống với nhau trong 6 tháng qua và đã li dị.

Ngoài ra, luật sư của Denis Glushakov cho hay, người đẹp khỏa thân xuất hiện cùng cầu thủ người Nga không phải là ‘gái làng chơi’ mà là bạn từ thủa nhỏ của anh ta, tên Kristina.

Thế nhưng, ngay lập tức Daria đã đăng đàn phản bác luật sư của Denis Glushakov. Theo Daria, cô chưa hề chia tay Denis Glushakov đồng thời đăng tải bức ảnh hai người vui vẻ với nhau trong lễ khai mạc World Cup 2018 làm bằng chứng.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!