Tin tức

Mâu thuẫn với Klopp, Ibe bật bãi khỏi Liverpool

Thứ sáu, 08/07/2016 09:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Jordon Ibe đã được Liverpool cho phép tự do đàm phán với Bournemouth.
Để có được Ibe, Bournemouth phải trả cho Liverpool 15 triệu bảng. Đây cũng là số tiền giải phóng hợp đồng của Ibe với đội chủ sân Anfield.


Theo Daily Mail, đội bóng có công đào tạo Ibe là Wycombe Wanderers sẽ nhận được 15% trong tổng số 15 triệu bảng mà Liverpool nhận được từ Bournemouth.

Ibe được kì vọng sẽ thay thế Sterling sau khi ngôi sao người Anh chuyển sang Man City mùa trước. Tuy nhiên, mâu thuẫn không thể hoà giải với Klopp khiến Ibe chỉ được đá 12 trận trong đội hình xuất phát ở Premier League mùa trước.

Ibe không hề muốn rời Anfield nhưng nếu ở lại, cầu thủ chạy cánh 20 tuổi này sẽ phải chấp nhận đá dự bị, là lựa chọn số 3 sau tân binh Sadio Mane và cầu thủ đã lấy lại được thể lực sau gần một mùa dưỡng thương Danny Ings.

Để được thi đấu thường xuyên, Ibe đã quyết định rời Anfield để đến Bournemouth thay vì ở lại mài đũng quần trên băng ghế dự bị.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dalepierro
Chẳng có mâu thuẫn nào ở đây cả. Đơn giản là vì Ibe không thể hiện được gì trong mùa giải vừa qua, trong khi Liverpool mới có thêm Mane, Ibe không thể cạnh trạnh được vị trí nên phải ra đi.

dalepierro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/05/11 12:03