V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Máy quét” của thầy Park lên tiếng về tin đồn sang Thái

Thứ bảy, 19/10/2019 23:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đức Huy - máy quét của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo mới đây đã lên tiếng về tin đồn khi được đội bóng của Thái Lan muốn chiêu mộ.

Hợp đồng hiện tại của Đức Huy với Hà Nội FC sẽ hết hạn khi mùa giải năm nay khép lại. Theo báo chí Thái Lan, câu lạc bộ Chonburi sẵn sàng trả mức lương gần 10.000 USD/tháng để có được chữ ký của tiền vệ này.

Trước thông tin này, tiền vệ Đức Huy đã lên tiếng, anh nói: “Tôi cũng biết thông tin mình được câu lạc bộ của Thái Lan quan tâm, nhưng hiện tại, tôi vẫn là cầu thủ của Hà Nội FC. Trước mắt, tôi muốn tập trung thi đấu ở vòng 26 V-League 2019, bán kết cúp Quốc gia và 2 trận đấu của ĐTQG trong tháng 11 sắp tới. Sau đó, mọi người sẽ rõ hơn về tương lai của tôi”.

Chia sẻ thêm về cơ hội sang nước ngoài chơi bóng, Đức Huy cho hay: “Đối với mỗi cầu thủ thì xuất ngoại là một cơ hội để thử thách bản thân. Sang một môi trường mới, mình sẽ có nhiều cơ hội khám phá, xem trình độ của mình đến đâu. Tuy nhiên, tôi cũng nghĩ rằng, điều này tùy và các cầu thủ, có người nên xuất ngoại, có người thì không nên”.

Về phía Hà Nội FC, trong buổi họp báo sau trận hòa trước Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2019, trợ lý Nguyễn Công Tuấn cho biết: “Tôi gắn bó với Đức Huy khá lâu, từ khi cậu ấy 15-16 tuổi. Tôi rất tôn trọng Đức Huy vì sự chuyên nghiệp. 

Cậu ấy rất trầm tính và thầm lặng. Tôi nghĩ rằng, với cá tính và chuyên môn của Đức Huy thì môi trường nào cậu ấy cũng phát huy được. Hà Nội FC là môi trường tốt và phát triển được khả năng của cậu ấy. 

Khi hết hợp đồng thì mỗi người đều có lựa chọn riêng. Đức Huy rất chững chạc. Tôi tin cậu ấy có lựa chọn hợp lý. Cá nhân tôi mong muốn cậu ấy tiếp tục cống hiến cho Hà Nội FC”.
Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!