V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Máy bay bà già” lên tiếng về vụ cặp kè với Rashford

Thứ bảy, 05/05/2018 15:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lauryn Goodman đã phủ nhận tin đồn cô đang yêu tiền đạo Man United, người kém cô 7 tuổi, Marcus Rashford.
Vào hôm qua rất nhiều nguồn tin ở nước Anh, trong đó có Daily Mail đã đăng tải hàng loạt thông tin cho hay, tiền đạo 20 tuổi của Man United Marcus Rashford đang yêu người đẹp 27 tuổi Lauryn Goodman.


Theo Daily Mail, Lauryn Goodman đã cùng gia đình Marcus Rashford đến Brighton cổ vũ cho Man United và chân sút của Quỷ đỏ, cầu thủ được đá chính ở sân Falmer .

Thậm chí nguồn tin nói trên còn khẳng định, cả gia đình Lauryn Goodman cũng đã đến Brighton cùng gia đình Rashford để cổ vũ cho tiền đạo Man United. Đích thân Rashford đã đặt vé mời gia đình 2 bên đến xem trận đấu anh được HLV Jose Mourinho thông báo trước đó sẽ đá chính.

Việc Rashford cặp kè Lauryn Goodman là thông tin không ngạc nhiên bởi bộ đôi này là bạn rất tốt của nhau, thường qua lại thăm hỏi gia đình nhau mỗi khi có dịp. Tuy nhiên, vào hôm nay, thông qua đại diện của mình, Lauryn Goodman đã phủ nhận tin đồn cặp kè với Rashford.

“Lauryn Goodman rất ghét những tin đồn cô đang cặp kè với Rashford và phủ nhận những thông tin này. Cô ấy đang trong một mối quan hệ lâu dài”, trích thông báo của người đại diện của Lauryn Goodman.

Lauryn Goodman theo nghề thiết kế thời trang, nổi tiếng vì sở hữu thân hình bốc lửa và là chị của người đẹp, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng Chloe Goodman.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
nobita.mu
và là em ruột của người đẹp, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng Chloe Goodman
Bà này là chị mà

nobita.mu

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/09/09 17:48
Gửi bài lần cuối 13/09/2009 02:13
Năm sinh 1987