Tin tức

Lyon chốt giá Lacazette, hỏi mua Giroud

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas tiết lộ ông chỉ bán tiền đạo Lacazette nếu nhận được ít nhất 44 triệu bảng. Bên cạnh đó, ông cũng xác nhận Lyon muốn có Oliver Giroud của Arsenal.

Arsenal đang đàm phán mua Lacazette từ Lyon sau khi Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng. Trước đó, tiền đạo người Pháp gần như đã đồng ý gia nhập CLB thành Madrid.


Chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas cho biết mọi chuyện vẫn còn quá sớm để nói trước. Lacazette đã tuyên bố ra đi từ cuối mùa giải trước và vấn đề lớn nhất trong thương vụ này chỉ là giá cả. Thậm chí, ông sẵn sàng để dành tiền đạo người Pháp cho Atletico Madrid vào tháng 1 năm tới.

Aulas nói: “Tôi không có gì phải vội vàng bán Alexandre, chúng tôi có thể đợi Atlteico Madrid đến ngày 1/1. Bây giờ tôi cần biết Alexandre muốn gì”.

“Tôi gặp qua Wenger ở trận đấu giữa Pháp và Anh. Tôi đã hỏi Gerard Houllier và biết Arsenal thực sự quan tâm đến  Alexandre. Nhưng còn quá sớm để nói chuyện gì sẽ xảy ra”.

“Chúng tôi đang nói về mức giá 50 đến 60 triệu euro (44 đến 53 triệu bảng). Arsenal phải sẵn sàng trả số tiền đó cho Alexandre. Nó cũng là mức giá tối thiểu”.

“Mọi người đều biết Atletico đã đưa ra đề nghị 53 triệu euro và 12 triệu cộng thêm. Đó là 65 triệu euro. Khi BLĐ Arsenal được thông báo đầy đủ, họ sẽ hiểu vấn đề”.

“Thẳng thắn mà nói tôi không nghĩ về Arsenal lúc này. Tôi nghĩ Alexandre sẽ ở lại sau khi thất bại trong thỏa thuận ban đầu với Atletico”.

“Về Giroud, đúng là chúng tôi đã tiếp cận anh ấy. Giroud là mẫu cầu thủ chúng tôi thích, anh ấy ghi rất nhiều bàn thắng và có tham vọng tham dự World Cup 2018”.

“Anh ấy nói chuyện cá nhân với tôi rằng anh ấy muốn thi đấu nhiều hơn, muốn là tiền đạo số 1 của đội - điều không chắc chắn ở Arsenal. Đó chính là chìa khóa và chúng ta hãy chờ xem”.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
với tính cách của vanh dê thì ông sẽ giữ lại giroud để ko mất đồng nào =)
30
dobinhson
Thâm quá, người ta đang hỏi cầu thủ của mình lại đi hỏi ngược lại

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993

 

dobinhson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/05/11 23:09
Năm sinh 1975